Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một điều mà trong các nhóm nữ đình đám nhất KPOP, gần như chỉ có mình 2NE1 làm được

Đó là mỗi thành viên đều có sản phẩm nhạc phim riêng.

Không dễ dàng để một nhóm nhạc thần tượng có thể được giao phụ trách một bản nhạc phim. Thế nhưng, cả 4 thành viên 2NE1 đều đã sở hữu nhưng bản OST cho riêng mình, bất chấp họ có thể không phải là main vocal trong nhóm. 

2NE1

1/ Dara – "Two Of Us"

Dara và Kang Seungyoon (WINNER) từng kết hợp thể hiện nhạc phim cho bộ web drama phát hành năm 2015 "We Broke Up". "Two Of Us" vừa mang sắc thái nhẹ nhàng, tươi sáng như giọng hát của thành viên 2NE1, vừa chất chứa cảm giác mạnh mẽ, sắc sảo nhờ chất giọng nội lực của trưởng nhóm WINNER.

2/ Dara – "One Step"

Bản OST solo đầu tiên của Dara có tựa đề “One Step”, được phát trong bộ phim cùng tên. Thành viên 2NE1 không chỉ hát nhạc phim mà cô còn tham gia diễn xuất. Thật hiếm có cơ hội mà Blackjack được thưởng thức trọn vẹn giọng hát của Dara như thế này.

3/ Minzy – "I Wanted To Love"

Minzy hát “I Wanted To Love” cho bộ drama "The Rebel". Chất giọng đậm chất soul, đầy khắc khoải của cô nàng được đánh giá vô cùng phù hợp khi thể hiện tinh thần bộ phim.

4/ Minzy – "Walking"

"Partners For Justice" là bộ phim thứ hai mà Minzy nhận lời hát nhạc phim. Một lần nữa, nữ thần tượng tỏa sáng với khả năng ca hát đặc biệt mạnh mẽ. 

5/ CL – “Ain’t No Better Feeling”

Xóa bỏ hình tượng cá tính thường gặp, CL trở nên ngọt ngào với bản nhạc phim "My Little Pony: The Movie" (2017). “Ain’t No Better Feeling” là minh chứng rõ ràng cho thấy thủ lĩnh 2NE1 có thể cân mọi concept. 

6/ Park Bom – “I Do I Do”

Là giọng ca chính kiêm thành viên đầu tiên của 2NE1 debut solo song Park Bom lại là người sở hữu OST solo muộn nhát. Mới đây, cô nàng vừa khoe giọng thông qua ca khúc nhạc phim “I Do I Do”. Đáng chú ý, cách đây gần nửa tháng, Park Bom đã tự mình hát một đoạn khi livestream, thông báo trước về bản OST sắp phát hành với người hâm mộ.