Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một diễn viên debut và ‘may mắn’ giật luôn giải MV thập cẩm nhất Vpop: Concept hình ảnh đích thị của ‘Lạc trôi’, giai điệu lại hao hao Phan Mạnh Quỳnh 

MV mới của Tuấn Trần khiến khán giả lập tức liên tưởng đến sản phẩm của hai nghệ sĩ đình đám Vpop - Sơn Tùng và Phan Mạnh Quỳnh.

Tối 27/10, Tuấn Trần chính thức ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp mang tên: “An tâm đi đầu thai”. Tuấn Trần vốn là diễn viên và sở hữu loạt vai diễn thành công, tuy nhiên việc chuyển hướng ca hát được nam diễn viên đặt ra mục tiêu rõ ràng trong năm 2019.

“An tâm đi đầu thai” do 2 nhạc sĩ Bảo Kun và Cheng sáng tác. Ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử kết hợp nhạc cụ truyền thống cùng phần giai điệu bắt tay. Tuy nhiên chỉ ra mắt chưa tới một ngày, MV bị nhận xét có khá nhiều câu hát, giai điệu giống phong cách sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Trong khi chất nhạc này được nam ca/nhạc sĩ “Vợ người ta” áp dụng thành công cho dòng nhạc ballad thì Bảo Kun và Cheng có pha thêm nhạc điện tử và nhạc cụ truyền thống.

Ngoài ra, concept MV cũng bị đánh giá là giống hệt với MV “Lạc trôi” mà Sơn Tùng từng ra mắt trước đó. Cũng mang yếu tố cổ trang, toàn bộ MV ghi lại cảnh Tuấn Trần ngồi trên ngai vàng, say túy lúy...

https://www.youtube.com/watch?v=-_IyKPDGuPU

MV hiện tại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, lượt view hiện tại tăng khá chậm dù ra mắt được gần một ngày