Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một dancer K-Pop được mời tham gia MV của ngôi sao âm nhạc Taylor Swift. Đó là ai?

Mới đây, fan yêu Kpop đã nhanh chóng đứng ngồi không yên trước cực phẩm trai đẹp trong MV 'Willow' của nữ ca sĩ Taylor Swift.

Vào ngày 11 tháng 12, Taylor Swift đã phát hành album thứ chín của mình, 'Evermore', cô đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi phát hành album mà không có bất kỳ quảng cáo nào trước đó. Album bao gồm 15 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề "Willow" cùng với "Tolerate It", "Dorothea""Cowboy Like Me."

Video

Album thể hiện âm hưởng dân gian và đồng quê độc đáo của Taylor Swift. Đặc biệt hơn, khán giả Hàn Quốc đã xôn xao khi xuất hiện một nhân vật dancer trong MV "Willow".

Ca khúc đã gây được sự chú ý vì nam chính chia sẻ mối tình lãng mạn và đau thương với Taylor Swift trong MV là một vũ công người Mỹ gốc Hàn tên Taeok Lee. Có thông tin tiết lộ rằng Taekok Lee là vũ công đã đồng hành cùng Taylor Swift trong chuyến lưu diễn North American Red của cô vào năm 2013. Cả hai đã tiếp tục làm việc cùng nhau kể từ đó và xây dựng tình bạn của họ trong suốt nhiều năm.

Taylor swift

Có thông tin tiết lộ rằng Taylor Swift đã chọn chính Taeok Lee vì anh ấy trông rất gần với tình yêu của nam chính mà cô muốn có trong video âm nhạc. Cư dân mạng Hàn Quốc đang tỏ ra vô cùng thích thú khi nói: "Anh ấy trông siêu quyến rũ trong video ca nhạc, nhưng giờ anh ấy đã quá quen thuộc nên tôi biết tên anh ấy là Taeok Lee""Thật tuyệt khi được xem một nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn trong video ca nhạc của Taylor Swift."

Được biết, "evermore" đã trở thành một trong những album đỉnh-đỉnh-đỉnh trong lòng giới phê bình.