Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một dancer của BTS nằm liệt giường sau khi ghi hình MV 'ON', ARMY lo lắng về vũ đạo của nhóm

Vũ công này cho biết cô đã không thể nhúc nhích trong 5 ngày sau khi quay xong MV 'ON' phiên bản Kinetic Manifesto Film cùng với BTS.

Ngày 21/2 vừa qua, BTS đã tung MV "ON", đánh dấu sự trở lại đường đua KPOP sau gần 1 năm vắng bóng. Lần này, nhóm mang đến album "Map Of The Soul: 7""ON" là bài chủ đề.Trong MV, boygroup chống đạn đã khiến người hâm mộ ấn tượng bởi màn trình diễn hoàn hảo cùng dàn vũ công. Đặc biệt, vũ đạo của "ON" được nhận xét là rất mạnh mẽ và có những động khác khó nhằn. Thậm chí, nhiều ARMY còn tỏ ra lo lắng cho các thành viên nếu họ quảng bá với bài nhảy này. 

 

Mới đây, một vũ công của BTS đã cập nhật Instagram sau khi MV phát hành. Là một trong số những người tham gia ghi hình cùng nhóm trong ngày hôm đó, dancer này cho hay: "Vũ đạo bài hát thật tuyệt vời... Tôi đã nằm liệt giường trong 5 ngày sau đó". Thông tin này không khiến fan KPOP bất ngờ vì BTS nổi tiếng với những màn trình diễn máu lửa. Đặc biệt, độ khó trong vũ đạo của nhóm thậm chí còn tăng dần theo thời gian. ARMY lo lắng BTS sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe trong quãng thời gian quảng bá "ON". 

Người hâm mộ bình luận: "Gần như các phân cảnh đều được quay 1 lần. Tôi không thể hiểu nổi các thành viên phải mất bao nhiêu thời gian để ghi hình và bao nhiêu ngày để nhớ được vũ đạo này... BTS thực sự là độc nhất vô nhị", "Nghĩ mà xem BTS đã phải trải qua những gì. Mong các thành viên được chăm sóc tốt và có thời gian nghỉ ngơi", "Đây là lời của một dancer chuyên nghiệp... Chỉ cần nhìn đoạn break dance thôi là đủ, chắc chắn là cực kỳ khó. Lúc này tôi rất lo lắng cho các thành viên của chúng ta",v.v.