Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một đàn em của 2NE1 tại YG đăng ảnh lên Instagram, thừa nhận nhớ nhóm nhạc nữ rất nhiều

Girlgroup huyền thoại vừa kỷ niệm 10 năm debut cách đây chưa lâu.

Hôm 21 tháng 5, Bobby (iKON) khiến nhiều người dùng Instagram bồi hồi khi đăng ảnh chụp màn hình, cho thấy anh chàng đang thưởng thức ca khúc "I Don't Care" (Reggae Remix) của 2NE1.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do 바비 (@bobbyindaeyo) chia sẻ vào

Bài đăng nhanh chóng thu hút gần 300.000 lượt thích, kèm theo đó là vô số bình luận của người hâm mộ. "I Don't Care" là ca khúc chủ đề trong đợt comeback đầu tiên của 2NE1, phát hành cũng đã gần 10 năm trở về trước, do đó, không khí hoài niệm bỗng bao trùm lên bài đăng là điều khó tránh khỏi.

Một fan nọ hỏi trực tiếp Bobby rằng, phải chăng anh đang nhớ đến tiền bối của mình. Thành viên iKON đáp trả thẳng thắn: "Ai mà không nhớ họ cơ chứ?".

2NE1

Thời còn hoạt động, 2NE1 là một tiền bối thân thiết và được các nhóm hậu bối YG vô cùng kính trọng. Thậm chí, girlgroup 4 thành viên còn từng là một giám khảo đặc biệt của show sống còn "W.I.N: Who Is Next", nơi các mảnh ghép tiền thân iKON được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên.

2NE1

Sau khi tan rã, bộ tứ 2NE1 vừa đem đến một bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi tái hợp nhân ngày kỷ niệm 10 năm debut. Đối với Bobby, anh chàng vẫn đang chăm chỉ quảng bá cùng iKON.