Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một đại tiệc âm nhạc thế giới được tổ chức... online khiến dân tình bất ngờ!

Sắp tới đây, sự kiện âm nhạc đình đám là 'Tomorrowland Around The World' sẽ được tổ chức vào tháng Bảy với hàng loạt các công nghệ điện tử tiên tiến và hiện đại.

“Sự kết nối toàn cầu” là nguồn cảm hứng cho Tomorrowland ra mắt một nền tảng mới để người xem có thể truy cập và tham gia vào lễ hội trực tuyến xuyên suốt 2 ngày. Lễ hội sẽ có tựa đề là “Tomorrowland Around The World”, đồng thời cũng là lễ hội trực tuyến lớn nhất thế giới do Tomorrowland tổ chức trong năm 2020. Chương trình sẽ kéo dài 2 ngày rơi vào 25 và 26 vào tháng Bảy sắp tới, quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành âm nhạc điện tử với công nghệ hàng đầu thế giới về thiết kế 3D, sản xuất video và những hiệu ứng visual đặc sắc. Khán giả sẽ được thưởng thức trải nghiệm giải trí đầy ngoạn mục và mới lạ, không giới hạn ranh giới và lãnh thổ. Ở bất kì nơi nào, công chúng cũng sẽ được xem một lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới, được xem như một bước tiến lớn trong sự phát triển lễ hội âm nhạc trực tuyến.

Tomorrowland

Lễ hội sẽ diễn ra từ 8 giờ tối đến giờ sáng (theo giờ Việt Nam), trong nền tảng của chương trình sẽ có tùy chọn thời gian cho người xem đến từ châu Á và châu Mỹ. Người tham gia lễ hội sẽ có thể tham gia và điều chỉnh các hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần dùng tới kính thực tế ảo. Ngoài ra, người xem còn có thể tương tác với bạn bè xuyên suốt 2 ngày diễn ra chương trình. Lễ hội sẽ cung cấp cho người tham gia một danh sách dày đặc với những trải nghiệm tương tác khác nhau trong lễ hội để theo dõi và lựa chọn.

Tomorrowland

Tomorrowland

Michiel Beers – người đồng sáng lập Tomorrowland cho biết: “”Tomorrowland Around The World” là kết quả từ nỗ lực khổng lồ của hàng trăm người đang làm việc suốt ngày đêm để tạo ra trải nghiệm giải trí trực tuyến cho khán giả. Kể từ khi chúng tôi đến với nhau và bắt đầu dự án này, ngay lập tức chúng tôi đã cảm thấy một nguồn năng lượng to lớn đi kèm theo là rất nhiều sự tích cực từ đội ngũ tham gia. Chúng tôi tin mình sẽ có thể đem tinh thần của Tomorrowland và tính giải trí ở chất lượng cao nhất cho khán giả toàn cầu. Chúng tôi cũng mong hàng trăm hàng nghìn người sẽ có thể tụ họp với nhau một cách cẩn thận và làm nên một Tomorrowland nho nhỏ ngay tại nhà”.

Hy vọng rằng đây sẽ là món quà an ủi cho người hâm hộ trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay.