Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một đặc điểm trong loạt ảnh fansite của Jin (BTS) đang khiến nhiều người cảm thấy khó tin nhất

Những bức ảnh này của Jin (BTS) đều có một điểm chung, nhưng liệu bạn có tin đó là sự thật hay không?

Rất ít người có thể bác bỏ visual của Jin (BTS), tuy nhiên cứ mỗi khi biết thêm nhiều bằng chứng về sự điển trai của nam idol thì netizen vẫn cứ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mới đây, netizen lại vừa có thêm phát hiện kinh ngạc từ chính những tiết lộ của các masternim fansite của anh cả nhà BTS.

Jin (BTS)

Đa phần các masternim đều sẽ chỉnh sửa ảnh của idol Kpop hết cỡ để cho ra đời những khoảnh khắc lung linh nhất. Tuy nhiên phần việc này đối với các masternim fansite của Jin lại 'nhẹ gánh' hơn rất nhiều. Nhiều masternim cho biết có những lúc họ chỉ cần chỉnh ánh sáng và màu ảnh, còn những phần chỉnh sửa khác liên quan đến visual của Jin (da mặt, đường nét gương mặt) họ thậm chí không cần phải đụng tay. 

Dưới đây là một số bức ảnh mà các masternim fansite của Jin cho biết ngoài việc làm sáng ảnh ra, họ không cần phải chỉnh sửa thêm bất kỳ điều gì. Bằng chứng là bạn có thể thấy rõ đường nét gương mặt, làn da, thậm chí là từng sợi tơ kẽ tóc của Jin

Những bức ảnh được chụp tại sự kiện thảm đỏ Edaily Culture Awards 2019. Masternim cho biết họ chỉ cần chỉnh sáng, còn lại thì bức ảnh vốn đã hoàn mỹ từ đầu đến cuối. 

Ảnh chụp tại sự kiện Golden Disc Awards 2019, nước da của Jin đã quá hoàn mỹ. Masternim fansite không cần phải chỉnh sửa gì thêm ngoài việc đổi một chút màu sắc cho ảnh nét hơn. 

Ảnh chụp tại sự kiện Genie Music Awards 2018, masternim chụp bức ảnh trên cũng theo trào lưu 'đăng ảnh không chỉnh sửa'.

Càng nhìn thì thì netizen lại càng cảm thấy khó tin: Đẹp đến mức này nhưng lại không hoàn toàn chỉnh sửa sao? Vậy anh cả nhà BTS có phải là tiên tử? 

Đây là loạt ảnh chụp tại concert Speak Yourself ở Riyadh năm 2019. Ngay đến cả masternim fansite cũng cảm thấy khó tin rằng mình chưa hề chỉnh gì ảnh nhưng nhìn visual của Jin đã siêu thực đến mức này. 

Và một bức ảnh cũng rất nổi tiếng khác về huyền thoại 'ảnh của Jin (BTS) thì không cần chỉnh sửa'. Bạn có cảm thấy 'rụng tim' khi nhìn bức ảnh này không? 

Cuối cùng là một bức ảnh GIF thường xuyên xuất hiện trong danh sách 'Những khoảnh khắc chứng minh vẻ đẹp của idol Kpop ngoài đời thực'. Netizen từng phải trầm trồ rằng: 'Quả nhiên là Worldwide Handsome, thật không thể dìm hàng được nhan sắc của cậu ấy dù ở bất kỳ nơi đâu.'