Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một cựu nghệ sĩ YG vừa tẩy tóc, cư dân mạng nghi rằng 'sắp có biến'

Hành động tẩy tóc đang vô cùng nhạy cảm ở thời điểm hiện tại.

Se7en, một cựu nghệ sĩ của YG Entertainment, gần đây đã được phát hiện bay sang Nhật Bản với mái tóc mới được tẩy, nhuộm sang màu bạch kim. Trước đó vài ngày, tóc của anh chàng có màu nâu sẫm.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????????‍♂️????????‍♂️????????‍♂️ #tokyo ✈️✈️✈️

Bài viết do 세븐 SE7EN (@se7enofficial) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#짝사랑????

Bài viết do 세븐 SE7EN (@se7enofficial) chia sẻ vào

Sau khi thấy bài đăng của Se7en, cư dân mạng ngờ rằng nam ca sĩ đang tận lực xóa bỏ dấu vết sử dụng ma túy. Những suy đoán xuất hiện khi Park Yoochun, B.I và nhiều ca sĩ khác đột nhiên tẩy tóc để tránh kết quả dương tính trong các xét nghiệm ma túy. Thậm chí, Yang Hyun Suk cũng được cho là từng tuyên sẽ giúp nghệ sĩ YG xóa bỏ dấu vết sử dụng ma túy bằng cách đưa họ đến Nhật Bản, đào thải các dấu vết ra bên ngoài.

YG

"Đến từ YG và tẩy tóc, điều đó có nghĩa là...", "Mái tóc bị tẩy càng khiến anh ta trông khả nghi", "Tẩy tóc xong đi Nhật Bản..."...

Một số ý kiến khác thì bảo vệ Se7en, cho rằng nam ca sĩ chỉ đơn giản là thay đổi phong cách cho buổi concert sắp tới tại Nhật Bản. Và lịch trình này đã được lên từ vài tháng trước.