Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một cửa hàng băng đĩa ở Nashville bỗng nhận được cuộc gọi của Taylor Swift: 'Ông cần giúp gì không?'

Mới đây, một cửa hàng băng đĩa tại Nashville bất ngờ khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ của Taylor Swift giữa mùa dịch.

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh tại Mỹ, rất nhiều ngôi sao âm nhạc đã ra tay giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn. Không rầm rộ triệu đô, nhưng Taylor Swift lại âm thầm đưa số tiền nho nhỏ giúp cho fan hâm mộ và một số người để họ vượt qua chông gai trong thời gian cách li. Mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục khiến ông chủ một cửa hàng băng đĩa ở Nashville bất ngờ.

Taylor Swift

Cụ thể, người chủ cửa hàng là Doyle Davis cho biết họ đã nhận được cuộc gọi vào tuần trước từ team Taylor Swift hỏi về việc nữ nghệ sĩ có thể giúp đỡ gì cho tiệm băng đĩa không. Đó cũng là ngày mà thị trưởng Nashville ra lệnh cách li và Davis phải cho nhân viên tạm nghỉ việc.

Với sự giúp đỡ của Taylor Swift, Doyle Davis đã hoàn toàn yên tâm cho 10 nhân viên làm việc fulltime tại cửa hàng ở nhà khi nữ nghệ sĩ sẽ giúp đỡ trực tiếp cho họ. Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng lo cả phần bảo hiểm của cửa hàng.

Taylor Swift

Được biết, cửa hàng băng đĩa của Davis đã tồn tại gần hai thập kỷ, là nơi tổ chức những buổi hòa nhạc nhỏ trong thành phố. Tiệm cũng có quan hệ rất thân thiết với các nghệ sĩ địa phương. Mặt khác, Taylor Swift cũng nói cô đã đến tiệm băng đĩa này, nhưng David thổ lộ ông không hề nhớ điều đó.

Có thể nói, gói cứu trợ của Taylor Swift không hẳn chỉ là vấn đề tiền bạc. Nó đã cho chúng ta thêm nhiều niềm tin vào con người. 

Từ Khóa:

Taylor Swift