Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một công ty khiến fan 'đứng tim' vì thông báo khép lại hoạt động quảng bá album của 'gà nhà' theo cách nghiêm trọng quá mức cần thiết

Thông báo của công ty đã khiến cả fandom xôn xao, mặc dù nội dung thực tế của nó không có gì nghiêm trọng.

Thông thường, sau khoảng 3-4 tuần hoạt động trong mỗi lần comeback, các nhóm nhạc thần tượng sẽ khép lại mọi lịch trình quảng bá sản phẩm mới. Các công ty quản lý sẽ có những thông báo ngắn gọn gửi đến người hâm mộ khi nghệ sĩ chuẩn bị khép lại hoạt động quảng bá album. Tuy nhiên, Yuehua Entertainment có lẽ là công ty đầu tiên khiến cả fandom dậy sóng chỉ vì một thông báo nghiêm trọng quá mức cần thiết cho một vấn đề rất thường đối với bất kỳ nhóm nhạc thần tượng nào.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2019, Yuehua Entertainment đã đăng tải một thông báo lên Twitter của EVERGLOW - nhóm nữ tân binh mà công ty vừa cho ra mắt hồi đầu năm nay. Thông báo của Yuehua được viết hoàn toàn bằng tiếng Hàn, và "vẻ ngoài" được chăm chút một cách quá trang trọng của nó gần như đã khiến các FOREVER (tên fandom của EVERGLOW) phải giật mình bàng hoàng vì tưởng có chuyện không hay xảy ra với nhóm.

thông báo của Yuehua khiến fan EVERGLOW hoang mang

Dù vậy, thông báo mà Yuehua đăng tải trên Twitter không hề đề cập đến bất cứ điều gì tiêu cực hoặc gây sốc như người hâm mộ đã lầm tưởng. Hóa ra đó chỉ là vài dòng nhắn nhủ gửi đến người hâm mộ, thông báo cho họ biết rằng các hoạt động quảng bá single thứ 2 của EVERGLOW mang tên "HUSH" sẽ khép lại trong tuần này.

Toàn bộ nội dung thông báo của Yuehua Entertainment:

"Xin chào,

Đây là Yuehua Entertainment.

EVERGLOW sẽ kết thúc các hoạt động quảng bá cho single album thứ 2 của nhóm mang tên "HUSH" vào cuối tuần này.

Xin cảm ơn các FOREVER vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng mà các bạn đã dành cho nhóm trong suốt thời gian quảng bá.

EVERGLOW cũng rất biết ơn vì các bạn đã giúp họ giành được vị trí số 1. Họ sẽ không bao giờ quên điều đó và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai.

Nhóm sẽ không còn quảng bá "Adios" trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, nhưng các thành viên vẫn sẽ cố gắng duy trì hoạt động thông qua những lịch trình khác. Xin cảm ơn bạn".

FOREVER - đặc biệt là những người hâm mộ không biết Hàn, thực sự đã "đứng tim" khi lần đầu nhìn thấy thông báo từ Yuehua Entertainment, nhất là với hình thức cầu kỳ quá mức cần thiết cũng như cách dùng từ nghiêm trọng của công ty quản lý. Không chỉ riêng người hâm mộ của EVERGLOW mà kể cả cư dân mạng xứ kim chi, những người chắc chắn hiểu rất rõ tiếng Hàn, cũng phải "đứng hình" vài giây trước khi bật cười trong nhẹ nhõm vì cách thông báo khép lại hoạt động quảng bá album nghiêm trọng chưa từng có của Yuehua Entertainment.

thông báo của Yuehua khiến fan EVERGLOW hoang mang

- "Trời đất. Tôi cứ tưởng họ sẽ tan rã sau tuần này hay chuyện gì đó nghiêm trọng tương tự như vậy chứ ㄷㄷ"

- "Tôi thậm chí còn chẳng phải FOREVER nhưng vừa đọc đến "EVERGLOW" là tôi đã thấy sợ rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vừa đọc câu đầu tiên là tôi rơi vào trạng thái căng thẳng ngay và luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thiệt luôn đó hả? ㅋㅋㅋㅋ Không phải fan nhóm này mà tôi còn cảm thấy sợ hãi chỉ sau vài dòng đầu tiên của họ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đọc được 2 câu đầu còn tưởng nhóm sắp tan rã chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cái gì vậy Yuehua ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Điên mất, tôi không phải fan mà tôi còn run cầm cập ngay sau khi thấy cái tiêu đề ㅠㅠㅠㅠ Ai lại đi kết thúc hoạt động quảng bá album bằng một cái thông báo kiểu này chứ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Tôi còn tưởng EVERGLOW sắp gián đoạn hoạt động, làm tôi giật mình chẳng hiểu tại sao vì rõ ràng nhóm đang làm rất tốt mà ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Yuehua bị điên rồi"

- "Đọc phản ứng của fan quốc tế vừa thường vừa buồn cười ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tới cái thông báo tan rã của nhiều nhóm khác còn không trang trọng được như thế này, điên mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Yuehua thật là... Tự nhiên lại nghiêm túc như vậy làm gì không biết ㅠㅠㅠ Biết bao nhiêu người lầm tưởng sau lần quảng bá này nhóm sẽ tan rã ngay sau khi đọc 2 câu đầu tiên của mấy người đấy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Lần đầu thấy có công ty ra thông báo cảm ơn người hâm mộ mà khiến cả fandom hoang mang như thế này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Trong khi đó, trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến, một số người hâm mộ chỉ vừa "hoàn hồn" trở lại đang lên tiếng phàn nàn với Yuehua Entertainment vì đã khiến các fan lo lắng và sợ hãi về một chuyện hết sức bình thường.

thông báo của Yuehua khiến fan EVERGLOW hoang mang

thông báo của Yuehua khiến fan EVERGLOW hoang mang

thông báo của Yuehua khiến fan EVERGLOW hoang mang

"Yuehua, mấy người điên rồi hả. Ai lại đi tuyên bố kết thúc hoạt động quảng bá như vậy chứ? Làm ơn lần tới chỉ cần chụp ảnh nhóm rồi viết "Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của các bạn trong lần quảng bá này" là được rồi. Chết tiệt, đến giờ tay tôi vẫn còn run vì hoảng sợ đây"