Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một công ty giải trí tố cáo Park Hyo Shin lừa đảo, nhận quà đắt tiền nhưng không chịu ký hợp đồng

Nam ca sĩ solo đình đám đang vướng vào cáo buộc lừa đảo tài sản từ một 'đối tác hụt' trong quá khứ.

Giọng ca đình đám xứ Hàn - Park Hyo Shin đang gặp rắc rối khi bị một công ty giải trí đâm đơn kiện trong lúc anh chàng đang bận rộn với các hoạt động âm nhạc. Phía nguyên đơn cho biết họ đã bị "ca vương" này lừa dối về việc ký kết hợp đồng để đổi lấy những món quà đắt tiền. 

Vụ việc xảy ra vào tháng 11/2014, hợp đồng độc quyền của nam ca sĩ với công ty quản lý cũ đã sắp hết hạn. Park Hyo Shin đã gặp gỡ một công ty khác và đặt vấn đề về việc hợp tác. Trong 6 lần làm việc với đối tác, anh chàng đã nhận một chiếc xe Bentley trị giá 270 triệu KRW, một chiếc xe Mercedes Benz có giá 60 triệu KRW, một đồng hồ đắt tiền giá 14 triệu KRW và 58 triệu KRW tiền mặt. 

Những tưởng việc ký kết hợp đồng sẽ thành công nhưng Park Hyo Shin lại không giữ đúng lời hứa. Cuối cùng, anh chàng bất ngờ về dưới trướng Glove Entertainment và rũ bỏ trách nhiệm với nguyên đơn bằng một câu nói phũ phàng: "Mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa". 

Sau khi công ty giải trí này đâm đơn kiện lên Văn phòng Công tố Tây Seoul, Glove Entertainment phủ nhận mọi chuyện:

“Các bài báo đang được đăng tải là không đúng sự thật. Chúng tôi có thể khẳng định rằng Park Hyo Shin chưa bao giờ thu lợi về tiền bạc từ bên thứ 3 nào để đổi lấy hợp đồng độc quyền với anh ấy. Nam ca sĩ hiện đang tập trung vào các concert đã được lên lịch, và chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để xử lý chuyện này khi tour diễn hoàn thành. Chúng tôi cũng sẽ có biện pháp chống lại việc lan truyền tin tức sai sự thật, một hành động bôi nhọ danh dự của Park Hyo Shin".