Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một công ty giải trí Hàn Quốc đang tìm kiếm thành viên người Việt đảm nhận vị trí tương tự của Jackson trong GOT7

Thông tin này được chính quản lý của Erik cho đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, quản lý của Erik bất ngờ đăng tải thông báo tìm kiếm một thành viên cho nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Được biết, anh chỉ giúp một công ty giải trí xứ Hàn đăng tin tuyển sinh chứ không trực tiếp tham gia vào quá trình casting. Cụ thể trên trang cá nhân, anh có viết: 

"Bạn mình là một công ty giải trí khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, (tất nhiên không phải cỡ YG rồi) đang cần tìm 01 ứng viên Việt Nam cho nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 08 thành viên. Nhóm nhạc nam theo mô hình kiểu EXO hoặc GOT7 mà ở đó bạn là Kris hoặc Jackson. 

Yêu cầu: Hát tốt, kỹ năng đặc biệt yêu cầu là Rap tốt, nhảy tốt, cao từ 1m75 - 1m85".

 Quản lý Erik thông báo tìm kiếm thành viên cho nhóm nhạc Hàn

Thông báo tìm kiếm thành viên người Việt cho nhóm nhạc Hàn được đăng tải trên trang cá nhân của quản lý Erik

Như vậy là chỉ cần đảm bảo được đủ tiêu chí như trên thì các thí sinh nam hoàn toàn có thể đăng kí dự tuyển. Tuy nhiên, tỷ lệ cạnh tranh chắc chắn sẽ cao bởi theo tiết lộ của quản lý Erik, đây là công ty khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, hơn nữa họ chỉ cần tìm kiếm một thành viên người Việt. Cũng theo chia sẻ từ Phan Anh, vào tháng 10 tới, công ty này sẽ trực tiếp qua Việt Nam tuyển chọn. Hiện tại, họ sẽ casting qua các clip trước. 

Phía dưới bài đăng, khá nhiều khán giả trẻ tỏ ra hào hứng trước cơ hội được trở thành idol Kpop, tuy nhiên, cách viết của quản lý Erik cũng nhanh chóng bị bắt lỗi do Kris từ lâu đã không còn là thành viên của EXO, hơn nữa, tên của thành viên Jackson (GOT7) cũng bị viết sai (sau đó đã được sửa lại).

Wang Jackson

Các fan Kpop đang có cơ hội trở thành idol mà cụ thể là đảm nhận vị trí của Jackson tại GOT7

Trước đó, SM đã thông báo kế hoạch tuyển thành viên cho 2 unit của NCT hoạt động tại Việt Nam và Đông Nam Á hay gần đây công ty quản lý của AKB48 cũng chuẩn bị tổ chức buổi tuyển sinh cho nhóm "chị em" mang tên SGO48, thêm dự án lần này, fan Việt đang có rất nhiều cơ hội để trở thành thần tượng Kpop lẫn Jpop.