Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một công ty gây phẫn nộ vì liên tục bắt ép idol đang gặp chấn thương chạy lịch trình: Muốn nghỉ ngơi vào sinh nhật cũng không được!

Điều khiến người hâm mộ bức xúc nhất là lịch trình được thông báo trong khi nghệ sĩ lại không hề hay biết.

Gần đây, FNC Entertainment đang phải trải qua những ngày tháng thực sự sóng gió. Sau khi scandal bắt nạt của AOA bùng nổ khiến hình ảnh FNC bị ảnh hưởng ít nhiều, giờ đây công ty này tiếp tục phải đối mặt với hàng loạt lời chỉ trích dữ dội vì cách làm việc trước sau không thống nhất của họ. Người hâm mộ cảm thấy cực kỳ thất vọng về cách FNC Entertainment đối xử với các nghệ sĩ của mình, đặc biệt là Rowoon (SF9).

FNC liên tục ép Rowoon hoạt động bất chấp chấn thương

Trước đó, vào ngày 17 tháng 7, FNC Entertainment đã đăng tải một tuyên bố chính thức, thông báo về việc Rowoon gặp chấn thương ở lưng và đầu gối, vì thế nam thần tượng cần phải tạm nghỉ ngơi một thời gian để điều trị và phục hồi sức khỏe. FNC còn đưa ra tuyên bố chắc chắn rằng: "Sức khỏe của các nghệ sĩ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và công ty chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng Rowoon có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe".

Gặp chấn thương là điều không ai mong muốn nhưng với thông báo của FNC, người hâm mộ của SF9 đã cảm thấy yên tâm phần nào vì ít ra Rowoon cũng được cho nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian làm việc liên tục với lịch trình dày đặc. Thế nhưng, chỉ 1 ngày sau khi thông báo được đăng tải, báo chí Hàn Quốc lại đưa tin SF9, với đội hình đầy đủ, sẽ xuất hiện trên một chương trình mua sắm tại nhà vào ngày 20 tháng 7.

Lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Rowoon, người hâm mộ đã liên tục phàn nàn về lịch trình này. Dù vậy, FNC vẫn để nam thần tượng tiếp tục hoạt động trong thời điểm đáng lý ra anh phải được nghỉ ngơi để điều trị chấn thương. Nghiêm trọng hơn, các nhân viên thậm chí còn phạm sai lầm khi phát sóng một phân cảnh cho thấy Rowoon đang phải di chuyển bằng nạng.

Các fan của SF9 đã gửi bình luận dồn dập đến chương trình hỏi về Rowoon cũng như chiếc nạng đó. Nhưng thay vì giải thích rõ và xin lỗi người hâm mộ, nhân viên lại đăng tải lên hệ thống Home Shopping của CJ ENM một tin nhắn có nội dung: "Mọi người ơi... Xin đừng đăng về việc Rowoon bị thương nữa nhé! Chúng tôi tin các bạn Fantasy!".

FNC liên tục ép Rowoon hoạt động bất chấp chấn thương

Họ thậm chí còn bắt Rowoon phải nói với fan rằng mình vẫn ổn thông qua máy nhắc lời.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ cực kỳ bức xúc khi chương trình để cho Rowoon, người đang bị đau lưng, ngồi trên một chiếc ghế cứng trong suốt 1 tiếng phát sóng của một chương trình bắt đầu lúc 1 giờ sáng.

Đáng nói hơn, chương trình mua sắm tại nhà nói trên không phải là lịch trình duy nhất mà Rowoon phải tham dự sau khi FNC đưa ra thông báo anh sẽ phải nghỉ ngơi vì chấn thương. 2 ngày sau thông báo của FNC, Rowoon vẫn phải tham gia tất cả các fansign thông qua video call.

Rowoon đã để lại một tin nhắn trên fancafe chính thức của SF9 để thông báo với người hâm mộ rằng mình vẫn ổn: "Các bạn vẫn khỏe chứ? Mình cảm thấy tốt hơn rất nhiều nhờ sự quan tâm và ủng hộ của các bạn! Chúc các bạn ăn trưa ngon miệng và có một ngày thật hạnh phúc nhé!".

FNC liên tục ép Rowoon hoạt động bất chấp chấn thương

Dù vậy, trong cuộc gọi video call với một người hâm mộ, Rowoon đã thổ lộ rằng vì lịch trình quay drama sắp tới của anh bắt đầu vào tháng 8, nam thần tượng muốn nghỉ ngơi vào ngày sinh nhật của mình (7 tháng 8).

Nhưng 1 ngày sau, FNC lại tiếp tục ra một thông báo khác, khẳng định rằng họ sẽ tổ chức sự kiện video call cho mini album thứ 8 SF9 mang tên "9loryUS" đúng vào ngày 7 tháng 8. Điều này có nghĩa là Rowoon nhiều khả năng sẽ không được nghỉ ngơi như mong muốn vào sinh nhật của anh.

Người hâm mộ không thể tin được rằng FNC Entertainment liên tục bắt ép Rowoon phải tham gia tất cả các lịch trình, kể cả khi phải chống nạng di chuyển, dù chính họ đã ra thông báo để anh tạm nghỉ ngơi. Sự kiện video call gần đây nhất vào ngày sinh nhật Rowoon là một lịch trình mà nam thần tượng thậm chí còn không hề biết đến cho đến khi tin tức được công bố trên Internet.

Không chỉ riêng người hâm mộ, đông đảo cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc khi một công ty quản lý lại bắt nghệ sĩ của mình phải chống nạng chạy lịch trình. Nhiều người hy vọng FNC sẽ chăm sóc tốt hơn cho các nghệ sĩ của họ thay vì ép họ phải việc quá sức bất chấp chấn thương: "Không nhưng mà nhìn thấy cái nạng của cậu ấy thật sự ㅠㅠㅠㅠㅠ.. Ngay cả tôi nhìn thấy còn cảm thấy buồn thì fan phải đau lòng đến nhường nào chứ ... ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ", "Công ty này điên rồi ㄷㄷㄷ", "Quá đáng thật sự.. Con người ta đau đến vậy mà còn ép phải làm việc đến thế kia", "Công ty quản lý có điên không vậy? Tình trạng như vậy liệu cậu ấy có quay phim được không ㅜㅜㅜ", "Cái công ty này đúng là rác rưởi mà..", "Biết là họ mờ mắt vì tiền nhưng không ngờ lại rác rưởi đến thế kia", "Thật sự quá đáng lắm rồi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Họ đối xử với nghệ sĩ như món hàng thế kia ㅠㅠㅠ Tôi không phải fan mà còn cảm thấy đau lòng",....

Hiện tại, FNC Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo bổ sung nào về tình trạng của Rowoon cũng như những bức xúc của người hâm mộ.