Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một công ty công khai ảnh sasaeng fan lên fancafe

Hành động tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Công ty Play M Entertainment, nơi đang quản lý nhóm nhạc VICTON đã đưa ra một tuyên bố mới liên quan tới việc sasaeng fan làm phiền các thành viên trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, khoảng thời gian họ cần dành cho gia đình.

VICTON

Công ty tuyên bố: "Bất chấp thông báo mà chúng tôi đã đưa ra vào tháng 11 năm ngoái, một số fan đã tìm cách đến những không gian cá nhân của các nghệ sĩ như chỗ ở, phòng tập, công ty... và thậm chí còn bám đuôi họ trong thời gian riêng tư. Các hành vi xâm phạm đời tư của nghệ sĩ đã gây khó chịu cho những người dân trong khu phố như sử dụng cùng một thang máy với các nghệ sĩ; nhá máy khi đang livestream hay đeo bám nghệ sĩ về tận nhà đang dần càng trở nên trầm trọng hơn. Kết quả, sức khỏe tinh thần của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trở nên tồi tệ hơn. Những người trong cuộc sẽ không tiếp tục cảnh báo suông nữa mà sẽ thu thập bằng chứng để thực hiện hành động pháp lý".

Cùng với thông báo, Play M Entertainment đính kèm hình ảnh của các sasaeng và chỉ ra hành vi gây rối của họ. Công ty còn gọi nhóm fan này là "những kẻ tấn công": "Thật không may, chúng tôi vẫn không có lựa chọn nào khác ngoài việc gọi họ là fan hoặc sasaeng, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ có hành động cứng rắn để những kẻ tấn công sẽ không còn có thể ngụy biện rằng họ là fan được nữa".

VICTON\

Bạn nghĩ thế nào về hành động của Play M Entertainment? Liệu các công ty khác có nên học theo cách này để xử lý vấn nạn fan cuồng hay không?