Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một cô gái đã tặng quà cho RM (BTS), ngay lập tức anh chàng mang nó vào MV 'Boy With Luv'

Chiếc ô mà fan nữ tặng cho trưởng nhóm BTS đã xuất hiện cùng anh chàng trong MV 'Boy With Luv'.

Ngày hôm qua (13/4), BTS đã quay trở lại đường đua KPOP sau một thời gian bận rộn với tour diễn trên toàn thế giới. Lần này, các chàng trai vàng của Big Hit mang đến album "Map Of The Soul: Persona" với ca khúc chủ đề là "Boy With Luv". 

Khác với những bài title trước đây của boygroup chống đạn, "Boy With Luv" mang đến màu sắc ấm áp, tươi trẻ, ngọt ngào nhưng không hề thiếu đi sự sôi động vốn có của BTS. Đây là một ca khúc rất phù hợp với không khí mùa xuân đang bao trùm khắp mọi nơi. Sau khi MV ra lò, server của YouTube đã đóng băng trong vài phút vì lượng truy cập quá tải còn MelOn thì... sập hẳn. 

Ngay khi MV xuất xưởng không lâu, cộng đồng ARMY đã chú ý tới bài đăng của một fan nữ trên Twitter. Cụ thể cô gái này cho biết chiếc ô mà trưởng nhóm RM cầm trong phân cảnh riêng chính là quà do cô tặng: 

"Lý do mà tôi tặng chiếc ô này cho Namjoon là vì cậu ấy đã trình diễn ca khúc "Umbrella" trong "Duet Festival" cực kỳ ấn tượng, và đó cũng là năm Tuất nữa. Nó được gửi tặng với ý nghĩa là chiếc ô bảo vệ mỗi khi trời đổ mưa". 

Đông đảo fan hâm mộ bày tỏ sự ghen tị với fangirl này vì được thần tượng chú ý. Thông thường, những đạo cụ trong MV sẽ do tổ sản xuất và công ty lên kế hoạch chuẩn bị. Nhưng RM đã rất tinh tế khi mang món quà của người hâm mộ vào MV thay vì một chiếc ô hàng hiệu nào đó.