Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một cô gái bị cảnh sát điều tra vì gào hét quá to lúc xem BTS biểu diễn trên AMA

Quả là một sự cố vô cùng 'khó đỡ' với các A.R.M.Y quốc tế!

Trong lúc A.R.M.Y toàn cầu vẫn đang ngất ngây trước màn trình diễn để đời của BTS tại lễ trao giải America Music Awards 2017, một người hâm mộ của nhóm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng lẫn... cảnh sát địa phương vì màn gào hét cực kỳ phấn khích của cô.

BTS 

Vào ngày 19 tháng 11, một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội twitter đoạn clip người bạn của cô bị cảnh sát ập đến nhà để điều tra. Nguyên nhân là bởi hàng xóm của cô nàng nghe thấy tiếng hét thất thanh và lo ngại có chuyện chẳng lành, họ đã gọi điện đến cảnh sát để đề nghị giúp đỡ. Kết quả, cảnh sát đến tận nhà cô gái và phát hiện cô la hét quá khích như vậy chỉ bởi BTS xuất hiện tại AMA. 

Đoạn clip ngắn quay lại cảnh các sĩ quan kiểm tra nhà cô gái cũng đã được đăng tải để chứng minh đây là câu chuyện có thật. Hiện tại, cộng đồng fan KPOP đang chia sẻ kịch liệt đoạn clip hài hước bên dưới.