Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ‘chuyện tình đồng tính’ vừa được phát hiện ở ‘The Face 2018’ khiến cư dân mạng 'sướng rơn'

Năm nay ‘The Face’ quả thực cực kì thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ những câu chuyện hậu trường thú vị.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một tin nhắn, được cho là cuộc trò chuyện giữa HLV Minh Hằng và HLV Võ Hoàng Yến. Theo đó, cả hai tỏ ra thích thú khi được cư dân mạng nhiệt tình ghép đôi với nhau. Thậm chí bé Heo còn vui vẻ nhận làm “bánh bều”. Đáp lại siêu mẫu Việt Nam 2012 hài hước viết: “Đương nhiên má. Không lẽ tôi làm bèo, trời ơi”.

Kèm theo đó, hàng loạt bức ảnh thân thiết giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng bị cư dân mạng “đào mộ” lại. Họ cũng không quên để lại những lời bình luận cực bá đạo.

 

Còn nhớ, ở thời điểm khi NSX chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2018” mới công bố dàn HLV, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ giữa họ. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn nhiều lần công khai chỉ trích và tỏ thái độ coi thường khả năng catwalk của nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc”. Đến khi chương trình được phát sóng, sự mâu thuẫn này càng rõ ràng hơn khi nhiều lần Võ Hoàng Yến bức xúc tố Thanh Hằng và Minh Hằng lập “bè lũ” để “dìm” cô. Nhưng càng về sau, qua những clip hậu trường, khán giả lại thấy, thực ra các HLV rất thân thiết. Vì vậy, họ lại bắt đầu “ship”.

Trong tập 6 mới lên sóng, khi học trò của Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng loại, Minh Hằng đã có một hành động không thể ngờ tới: ôm cổ và vỗ về nữ siêu mẫu. Cô cũng chia sẻ: “Hằng thấy Yến không như những gì truyền thông nói. Yến là người có tâm, có tầm!”. Đáp lại, Võ Hoàng Yến cũng dành cho Minh Hằng lời khen: “Qua chương trình, Yến mới tiếp xúc với Hằng, Yến thấy Hằng không giống như những gì Yến nghĩ. Đôi khi những người khác lại làm Yến bất ngờ hơn”.

Cũng cùng thời gian này, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến còn hài hước chia sẻ một trạng thái về việc fan của cô và Minh Hằng đã ra sức “ghép đôi” cả hai. Trong khi đó, ở tập 5, Thanh Hằng và Minh Hằng còn có mâu thuẫn khi giọng ca “Một vòng Trái Đất” giận dỗi bỏ ghi hình nên khán giả nghi ngờ rằng, “The Bè Lũ” đang bắt đầu tan rã, nhường chỗ cho sự lên ngôi của Yến – Hằng.

Cư dân mạng nhiệt tình ship Minh Hằng và Võ Hoàng Yến