Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một chuyên gia tâm thần học phân tích về những bài đăng gây tranh cãi của Sulli và Yoo Ah In trên mạng xã hội

Chuyên gia cho rằng những hành động của Sulli và Yoo Ah In xuất phát từ sự bốc đồng.

Mới đây, trang tin tức Sports Kyunghyang đã đăng tải bài phân tích của một nhà tâm thần học lý giải cho hành động của hai "ngôi sao mạng xã hội" là Sulli và Yoo Ah In. Đây là hai gương mặt được dư luận quan tâm không chỉ bởi các hoạt động nghệ thuật mà còn bởi những bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội. 

Sulli thường đăng tải những hình ảnh kỳ quái như thả rông, tô màu vẽ lên khắp mặt, nặn cơm rang thành hình nhạy cảm và rất nhiều hình ảnh ám chỉ tình dục. Còn nam diễn viên Yoo Ah In thì nổi tiếng với những bài tweet nhạy cảm. 

Chuyên gia tâm thần học phân tích:

"Công chúng cho rằng họ chỉ muốn diễn trò để tạo tranh cãi và sự chú ý của mọi người thông qua mạng xã hội nhưng hiện tượng này khá liên quan tới sự bốc đồng. Họ là những người rất bốc đồng và làm những việc kỳ quặc mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Họ nói những gì mà họ muốn thôi. Trước đây, Yoo Ah In là một diễn viên nổi tiếng về việc thường xuyên đăng những bài đăng nhảy cảm và được nhiều lời khen ngợi từ fan về việc đó. Điều đó đã giúp Yoo Ah In hình thành suy nghĩ rằng đăng tweet là sẽ được chú ý.

Trường hợp của Sulli thì đơn giản hơn nhiều so với Yoo Ah In. Cô ấy không có ẩn ý gì muốn truyền tải hết. Các bài post gây tranh cãi của cô ấy luôn là những bức hình khó hiểu. Cô ấy chỉ đơn giản là một người "hiếu động thái quá". Những người hiếu động thái quá thường không chịu nổi việc phải im lặng, ngồi yên một chỗ và vui vẻ với việc chơi khăm người khác"

Netizen Hàn đã bình luận:

-Hình như Sulli làm vậy vì biết mọi người sẽ tức giận ấy.

-Kết luận là họ chỉ muốn được chú ý tới mà thôi.

-Nếu không phải là người nổi tiếng thì chắc Yoo Ah In sẽ không hòa đồng đâu nhỉ?

Bạn nghĩ thế nào về hành động của hai ngôi sao?