Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một chương trình âm nhạc hàng tuần gây sốt khi tập trung vào lứa ca sĩ nugu, kém nổi

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là không có sao lớn góp mặt biểu diễn tại chương trình.

Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ muốn quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần đều buộc phải trả một khoản phí khá cao. Mặc dù không phải công ty quản lý nào cũng có điều kiện tài chính dư dả nhưng ai cũng muốn tóm lấy cơ hội giới thiệu gà nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Càng ngày, tình trạng "cầu vượt quá cung" càng khiến các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ xa rời dần với các music show. Kết quả là có những gương mặt liên tục xuất hiện trên chương trình đều như vắt chanh và có những gương mặt gần như chẳng bao giờ thấy ló dạng trên truyền hình.

May mắn thay, kênh ETM mới đây đã mở ra một cơ hội lớn cho giới nghệ sĩ, đặc biệt là các tân binh và những nghệ sĩ đã qua thời hoàng kim. Vào tối mỗi thứ 2 hàng tuần (kể từ tháng 4/2019), ETN sẽ đăng tải những sân khấu do các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình "Show Up".

Showup

"Show Up" được kỳ vọng sẽ sớm trở thành một music show quy mô lớn, bên cạnh những Show Champion, M Countdown!, Music Bank...