Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một chia sẻ của hotgirl Thiên An trong MV 'Sóng gió' bất ngờ hot trở lại giữa drama

Mới đây, giữa loạt scandal liên quan đến Jack, một chia sẻ của Thiên An đã được tìm lại.

Mới đây, màn bóc phốt của một cô gái tên là T.V đã khiến showbiz chấn động khi tố cáo Jack là kẻ bắt cá hai tay và có con với Thiên An - nữ chính trong sản phẩm đình đám "Sóng gió". Hiện tại, nam nghệ sĩ chưa lên tiếng xác minh, tuy nhiên loạt tin nhắn cùng với video đoạn trò chuyện giữa Thiên An và T.V đã gây xôn xao MXH.

Jack

Mới đây, netizen mới đào lại một tình tiết đáng chú ý là khoảng tháng 6/2021 vừa qua, Thiên An đã đăng một story cực dài, nói về sự hy sinh của phụ nữ.

Thiên An

Nguyên văn chia sẻ của Thiên An:

"Con gái chỉ nên hy sinh cho người xứng đáng. Chẳng biết từ bao giờ, hai chữ 'hy sinh' lại trở thành một trong những trách nhiệm và nghĩa vụ được gắn với điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải làm. Khi yêu thì hết lòng vì người yêu, bước đến hôn nhân lại hy sinh vì chồng con và gia đình.

Phụ nữ cứ thực hiện bổn phận hy sinh để gắn kết yêu thương, gìn giữ cho hạnh phúc được trọn vẹn. Dù có thông minh đến đâu thì khi yêu vào cũng mất hết cả lý trí. Họ cứ mải mê chạy theo người mà dành hết cả thanh xuân. 

Bận rộn với cuộc sống không phải của mình, chúng ta quên mất đi sự tồn tại của bản thân. Rõ ràng, thâm tâm ta đâu mạnh mẽ đến nỗi không cần một ai chăm sóc và yêu thương. Bản thân không thể cứ hy sinh để rồi chẳng nhận lại được gì ngoài nước mắt và đau đớn.

Ai cũng chỉ sống có 1 lần trên đời, tại sao cứ phải sống cho người khác? Hãy dành tất thảy những hy sinh, mặn nồng cho người thật sự xứng đáng. Một người thấu hiểu được sự cho đi ấy, một người biết trân trọng và để sự hy sinh không còn là vô nghĩa."

Vào thời điểm đó, netizen dường như đã bỏ qua dòng trạng thái này khi cho rằng Thiên An đã đăng "vu vơ". Tuy nhiên khi drama nổ ra, các chia sẻ của nữ chính MV "Sóng gió" đang được nghiền ngẫm. Hiện tại, cả Jack và Thiên An vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.