Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một chi tiết quan trọng mà ít người quan tâm trong vụ groupchat Kakaotalk đã khiến Roy Kim rơi vào bi kịch

Lúc 'bóc phốt' thì rầm rộ, khi đính chính thì chẳng ai quan tâm... Đó chính là thảm kịch khiến hình ảnh của Roy Kim bể nát trong nháy mắt.

Roy Kim là một trong những nghệ sĩ nhận điều tra của cảnh sát khi bị nghi ngờ có liên quan tới groupchat chuyên phát tán nội dung đồi trụy của Jung Joon Young. Sự kiện này đã hủy hoại hoàn hình ảnh sạch sẽ, ngoan hiền của nam ca sĩ, người xuất thân từ một gia đình gia giáo và đang theo học tại một trường Đại học danh tiếng. 

Sau khi vụ điều tra kết thúc, giọng ca tài năng này đã được tuyên bố trắng án do không đủ căn cứ để cấu thành tội. Cụ thể, nam ca sĩ chỉ tham gia "Phòng chat câu cá" cùng Jung Joon Young. Đây là nơi họ thảo luận về sở thích câu cá. Tuy nhiên, có một lần, Roy Kim đã gửi một ảnh chụp màn hình bức ảnh khỏa thân đã bị chỉnh sửa của một nữ nghệ sĩ và gửi vào group chat với mục đích đính chính cho các thành viên biết rằng đây là sản phẩm của photoshop. Dù có động cơ tốt nhưng hành vi của Roy Kim vẫn bị xếp vào diện "phát tán nội dung đồi trụy". Cuối cùng, cảnh sát đã loại bỏ anh chàng khỏi danh sách truy tố. Nói tóm lại, Roy Kim không phải thành viên của groupchat tai tiếng của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. 

Tuy nhiên, khi tin tức đính chính xuất hiện, các trang tin chỉ đăng tải một cách hời hợt, khác hẳn với tinh thần hăng hái khi "bóc phốt" anh chàng. Điều này khiến thông tin không thể tiếp cận được với công chúng. Kết quả là nam ca sĩ vẫn bị xếp chung "mâm" với Jung Joon Young. Sự oan ức này đã khiến Roy Kim phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình, tốt nghiệp Đại học trong lặng lẽ và sự nghiệp bị đóng băng trong suốt thời gian qua. 

Netizen bình luận: "Từ đầu tôi vẫn luôn tin tưởng Roy Kim. Âm nhạc của cậu ấy rất hay, nhân cách cũng tốt", "Nếu đúng là Roy Kim vô tội, thì hy vọng mọi chuyện được làm sáng tỏ và cậu ấy có thể quay lại ngành giải trí", "Nếu không tin kết luận của cơ quan điều tra thì cớ sao ban đầu các người lại tin sái cổ lời buộc tội cơ? Phải nghe tin tiêu cực mới thấy lọt tai à?", "Em xin lỗi, dù em cũng chưa từng viết bình luận ác ý nào về anh",v.v