Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một chi tiết gây phẫn nộ từ concert chung của Big Hit khiến Knet đồng loạt lắc đầu ngán ngẩm: 'Thà làm lành với MBC còn tốt hơn!'

Có thể nói rằng cho đến lúc này, concert của đại gia đình Big Hit Labels đang vấp phải nhiều sự phản đối hơn là đồng tình.

Việc Big Hit Entertainment quyết định tổ chức một concert chung cho nghệ sĩ thuộc tất cả các công ty trực thuộc (Source Music, Pledis Entertainment, BELIFT LAB,...) đã và đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc trong những ngày gần đây. Ngỡ đâu sự kiện này sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ lẫn khán giả khi đây là cơ hội hiếm hoi để họ có thể được nhìn thấy các nghệ sĩ nổi tiếng của Big Hit Labels đứng trên cùng một sân khấu. Thế nhưng trên thực tế, "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE" đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích vì hàng loạt vấn đề đau đầu.

Knet phẫn nộ vì Big Hit dự định ra DVD cho concert chung

Giá vé "cắt cổ" và cách bán vé theo hình thức bốc thăm hiện đang bị chỉ trích rất nhiều. Thậm chí, liên hiệp người hâm mộ tại Hàn Quốc của BTS còn ra hẳn "tối hậu thư" tuyên bố sẽ tẩy chay concert chung của Big Hit Labels và phản đối thần tượng của họ tham gia sự kiện này. Các ARMY cho biết họ không thể hiểu được lý do vì sao phải tổ chức buổi hòa nhạc này trong khi các nghệ sĩ lẫn người hâm mộ đều không thể cảm nhận được sự gắn bó cùng nhau dưới cùng một công ty.

Knet phẫn nộ vì Big Hit dự định ra DVD cho concert chung

Chưa dừng lại ở đó, một chi tiết khác vừa được phát hiện ra một lần nữa khiến người hâm mộ và cư dân mạng phẫn nộ với tham vọng của Big Hit. Từ thông báo của công ty này, nhiều người nhận ra có vẻ như họ đã chuẩn bị để quay và phát hành DVD cho sự kiện "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE". Điều này đồng nghĩa với việc các fan của những nghệ sĩ tham gia sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nữa (có thể là không nhỏ) sau khi đã mua vé tham gia trực tiếp hoặc theo dõi online concert chung của Big Hit.

Knet phẫn nộ vì Big Hit dự định ra DVD cho concert chung

Kế hoạch phát hành DVD của Big Hit đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Một số người lên án Big Hit "mờ mắt" vì tiền và chỉ trích cách công ty này làm mọi thứ để "bòn rút" tiền của người hâm mộ. Có những ý kiến thậm chí còn cho rằng họ thà nhìn thấy Big Hit làm lành với MBC để các nghệ sĩ của họ quay trỏ lại với Gayo Daejejeon còn hơn phải "chịu đựng" sự kiện gây tranh cãi nghiêm trọng như thế này mỗi năm.

- "Cái công ty này phát điên vì tiền rồi ㅋㅋㅋ"

- "Trước tiên là hãy nhả cái DVD concert của BTS từ 1 năm trước ra đi đã ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đừng có dồn sức cho mấy cái chuyện vớ vẩn này; Cái công ty mà không có BTS thì chẳng làm được gì nên hồn cả;; Tôi nhất định sẽ không mua đâu"

- "Concert chung mà cũng ra DVD á? Vừa vừa phải phải thôi chứ"

- "Rốt cuộc thì ai sẽ mua chứ??? Một chút cảm tình còn sót lại cho cái công ty này giờ cũng không còn nữa"

- "Thật sự là bọn họ đang phát điên vì tiền rồi à??? Rốt cuộc là sao lại như vậy.."

- "Điên rồi, rốt cuộc là tại sao lại phát hành DVD cho concert chung ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là cái công ty này đang muốn bòn rút tiền của fan bằng mọi giá thật rồi ㅜㅜ Cứ làm lành với MBC đi, cái công ty điên rồ này.. Tôi muốn nhìn thấy idol của mình trên Gayo Daejejeon chứ không phải diễn chung với những nghệ sĩ khác trong concert công ty đâu ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Làm ơn nhận lỗi rồi làm hòa với MBC đi ㅠ Cứ nghĩ đến chuyện mỗi năm đều phải xem cái sự kiện này là đã thấy ghét kinh khủng rồi"

- "Đừng có lôi BTS vào để bán vé hay bán goods, cũng đừng có cãi nhau với MBC rồi lấy đó làm cái cớ để tổ chức mấy cái sự kiện vớ vẩn này nhằm bòn tiền fan"

- "Thà là cứ làm lành với MBC để các nghệ sĩ tham gia Gayo Daejejeon còn hơn"

- "Bán cả vé online lẫn offline với giá trên trời rồi bây giờ lại dự định quay cả DVD. Không lẽ họ định sau này ra cả phim điện ảnh rồi mỗi năm đều lặp lại hoạt động này à? Điên thật rồi..."

Trong khi đó, nếu không có gì thay đổi, "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE" với sự tham gia của BTS, Lee Hyun, BUMZU, NU'EST, ENHYPEN, G-Friend, và TXT sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ 30 phút (theo giờ Hàn Quốc) ngày 31 tháng 12 tại KINTEX, Ilsan thuộc tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc. SEVENTEEN trước đó đã xác nhận không tham gia biểu diễn tại sự kiện lần này vì họ có hoạt động riêng đã được lên lịch diễn ra vào ngày hôm đó.