Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một cặp idol của SM và YG sẽ cùng nhau tham gia 'Law Of The Jungle' vào tháng 3 tới đây

Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (Winner ) sẽ tham gia ghi hình 'Law Of The Jungle' tại Mexico.

Chương trình thực tế mạo hiểm "Law Of The Jungle" lại tiếp tục cuộc hành trình đầy thử thách. Địa điểm tiếp theo được các thành viên tìm đến chính là đất nước Mexico xa xôi. 

Trong tập tới đây, chương trình sẽ có sự góp mặt của một cặp idol đến từ hai công ty giải trí hàng đầu là SM Entertainment và YG Entertainment. Cụ thể, Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (Winner)  sẽ tham gia hành trình lần này.

Seulgi và Seunghoon sẽ có mặt trong đoàn thám hiểm của "Law Of The Jungle" vào tháng 3 tới đây

Bên cạnh cảm xúc mong chờ những tương tác của cặp đôi, fan K-pop cũng khá lo lắng khi "Law Of The Jungle" vốn được biết đến là một show khá mạo hiểm và vô cùng hạn chế sự nhúng tay của kịch bản. Các thành viên sẽ phải đấu tranh để sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt, những vùng đất lạ lẫm và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. 

Rất nhiều idol đã gặp chấn thương, thậm chí là bị thương khá nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe khi tham gia những hành trình này. Chính vì vậy, mỗi khi có idol xác nhận tham gia chương trình, cả fandom chỉ biết nín thở chờ đợi quá trình ghi hình kết thúc. 

Hiện các fan hâm mộ đang gửi những lời nhắn cổ vũ tới Seulgi và Seunghoon, mong rằng hai thần tượng sẽ có một hành trình thuận lợi.