Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một cặp đôi từng bị gia đình 2 bên cấm cản xác nhận ly hôn: 'lời nguyền 9 năm' tiếp tục ứng nghiệm ở Vbiz

Gần 1 thập niên bên nhau, bất chấp những dị nghị và phản đối từ gia đình 2 bên, tuy nhiên họ lại không thể tiếp tục đồng hành dù đã có chung với nhau 2 cô con gái.

Tối 25/6, thông qua trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm xác nhận chuyện ly hôn bằng một bức tâm thư khá dài. Cô viết: 

"Chào cả nhà, chào anh!

Trước tiên là, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ "đã từng" của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm.

Phần này là dành cho anh!

Anh là cả 1 quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ, nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN, ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là "anh có cần điều đó hay không", em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như 1 cô bé 14, 15 tuổi như lúc mới yêu anh, anh chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ .

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc.

Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!

Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?

Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết .

Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!". 

vợ chồng Hoài Lâm ly hôn

Bà xã Hoài Lâm thông báo đã ly hôn sau hơn 9 năm mặn nồng

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011 nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Khi mối quan hệ được công khai, cặp đôi không chỉ phải hứng chịu làn sóng công kích từ người hâm mộ mà còn bị gia đình 2 bên phản đối gay gắt, đỉnh điểm Hoài Linh còn tỏ thái độ muốn từ con nuôi. Thế nhưng, bất chấp sóng gió, Hoài Lâm và bạn gái vẫn thoải mái bày tỏ tình cảm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ đối phương. Đến tháng 7/2019, Hoài Lâm xác nhận đã trao nhẫn và trở thành vợ chồng hợp pháp với Bảo Ngọc. Ngoài ra, cặp đôi có tới 2 bé gái chứ không phải 1 bé gái như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, từ đầu năm 2020 đến nay, Bảo Ngọc tỏ ra khó chịu khi liên tục bị cư dân mạng hỏi về ông xã và hiện tại thì chính thức "đường ai nấy đi". 

vợ chồng Hoài Lâm ly hôn 1

Hoài Lâm và bạn gái từng mất nhiều năm đấu tranh mới có được sự chấp nhận từ gia đình 2 bên nhưng cuối cùng, họ vẫn không thể thoát được "lời nguyền 9 năm"

"Như những phút ban đầu" - ca khúc được cho là rất phù hợp với hoàn cảnh của Hoài Lâm và Bảo Ngọc hiện tại.