Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài, vụ việc xảy ra 2 năm vẫn chưa được giải quyết

Ngoài cô, nhiều bạn bè khác cũng bị Hoa hậu này lợi dụng, thậm chí có người còn từng đầu tư, góp vốn 15 tỷ nhưng giờ có nguy cơ mất trắng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội phong phanh thông tin một Hoa hậu lừa đảo hàng loạt người với số tiền lên đến hơn chục tỷ đồng nhưng lại tỏ thái độ thách thức khi bị đòi nợ. Người tố cáo cho biết, Hoa hậu này luôn xuất hiện với hình ảnh quý tộc, sang chảnh, tuy nhiên khi biến cố xảy ra lại trắng trợn quay lưng. Đáng chú ý, ca sĩ Pha Lê cũng là một trong những nạn nhân bị lừa tiền. Trên trang cá nhân, cô bức xúc yêu cầu Hoa hậu Hải Dương nhanh chóng giải quyết bởi cô đang thu thập thêm các bằng chứng để tố cáo lên Bộ công an. 

"Tôi không hiểu tại sao trong xã hội có những người lừa đảo tiền bạc, niềm tin khắp chốn của bạn bè như Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương. Ngày ngày lên hình xinh đẹp sang chảnh ba hoa bốc phét dạy người khác cách làm giàu, dạy đạo đức, dạy lẽ sống... và lại được cái quyền thách thức cả thiên hạ như kiểu "bao giờ tao có tiền tao trả làm gì được tao". Còn những người bị lừa thì phải cam chịu để cho chị ta sống tiếp dưới vỏ bọc ấy để tiếp tục đi lừa những người khác hi vọng lấy về được số tiền của mình. Thật sự đã lừa đảo cả bạn thân thì liệu khi họ kiếm được tiền họ có trả lại cho bạn không?" - Pha Lê phẫn nộ đăng đàn. 

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 1

Bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân của Pha Lê

Liên lạc với Pha Lê để làm rõ thực hư sự việc, nữ ca sĩ xác nhận thông tin bị Hoa hậu Hải Dương lừa tiền, khẳng định có thể mất tiền nhưng phải lên tiếng để đừng ai bị lừa thêm. Pha Lê chia sẻ cô đã nhịn hơn 6 tháng nay để mong Hoa hậu Hải Dương có thể xoay tiền trả nợ: "Tôi rất ít khi nêu danh tính ai lên đòi nợ như thế này, tuy nhiên hành động của Hải Dương là không chấp nhận được. Cô ấy vay tiền từ nhiều phía, để mua đất, mua nhà và tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Điều này khiến tôi rất bức xúc". 

Pha Lê còn cho biết thêm, nhiều lần cô nhắn tin để hỏi rõ các khoản đầu tư nhưng luôn bị Hoa hậu Hải Dương đánh lạc hướng sang chuyện khác để từ chối trả tiền. Hiện tại, sau bài đăng tố cáo của Pha Lê, rất nhiều người đã liên lạc với cô và cho biết họ cũng là nạn nhân của Hoa hậu Hải Dương, có người bị lừa đến 3,5 tỷ đồng. Không thể tin tưởng bạn bè lần nữa, Pha Lê đang nhờ pháp luật can thiệp vì theo cô đây là một vụ lừa đảo có đầu tư.

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 2

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 3

Một trong những hợp đồng có giá trị 3,5 tỷ đồng với Hoa hậu Hải Dương được Pha Lê tung ra, nạn nhân trên có nguy cơ không thể đòi lại

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 4

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 5

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 6

Chính Hoa hậu Hải Dương đã từng lên tiếng nhận lỗi với Pha Lê nhưng lại không tìm ra hướng giải quyết

Bất ngờ là trước nghi án là chủ mưu của một vụ "siêu lừa đảo", Hoa hậu Hải Dương vẫn bình thản cho hay: "Hiện tại tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi. Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Hiện tại, giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi". 

Một ca sĩ Việt trở thành nạn nhân trong vụ 'siêu lừa đảo' của Hoa hậu áo dài 7

Nguyễn Trần Hải Dương - Hoa hậu đăng quang cuộc thi tại Mỹ vào năm 2016 đang vướng vài vụ "siêu lừa đảo".