Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca sĩ hội chợ đã bị côn đồ cho ‘ăn tát’ ngay tại sân khấu ngàn người vì… ‘đạo’ tên bài hát của Noo Phước Thịnh

Danh tính ca sĩ này vừa được dân mạng phanh phui, đó là ca sĩ Châu Du Thiên.

Mới đây, ca sĩ Châu Du Thiên vừa cho ra mắt MV mới mang tên “Xa em”. Thế nhưng anh không thể ngờ được, tên bài hát này lại mang lại một rắc rối khá lớn cho nam ca sĩ - vì trở thành nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả nghiêm trọng tại hậu trường đêm diễn hội chợ vừa qua.

Ca khúc của Châu Du Thiên cũng có tên giống hệt với bản hit ra mắt trước đây của Noo Phước Thịnh

Cụ thể, khi Du Thiên giới thiệu ca khúc thì một khán giả đã hô to tên Noo Phước Thịnh (vì giọng ca này cũng có một bài hát cùng tên). Trước hành động này, nam ca sĩ vẫn nhỏ nhẹ: “Bài này là của Thiên, còn bài của Noo là “Xa Em” khác, không ai đi nhận bài của người khác là của mình… Thiên chẳng đạo nhạc gì cả, nếu thích bài của Noo thì mời anh về nghe bài của Noo, còn bài này là của Thiên”.

https://www.youtube.com/watch?v=6unx99fBk5I

Không đồng tình với Du Thiên, khán giả này lại tiếp tục chửi bới và dùng từ ngữ nhục mạ nam ca sĩ. Đây là hành vi xúc phạm khiến Du Thiên không thể giữ bình tĩnh. Hậu quả là vụ ẩu đả của nam ca sĩ và khán giả này đã diễn ra phía sau hậu trường.

Rất nhiều người có mặt tại đêm diễn đã quay lại clip này. Hầu hết đều đứng về phía Du Thiên và cho rằng nam ca sĩ cư xử khá nhã nhặn trước lời nhục mạ của thanh niên. Và vì Du Thiên cũng có học boxing nên kết quả, khán giả này không chiếm được ưu thế khi xảy ra ẩu đả. Hiện tại phía Du Thiên vẫn chưa có lời giải thích nào trước vụ việc.