Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca sĩ hết thời vô tư khoe vòng 3 phản cảm trước camera

Khi không còn được nhắc đến với tư cách ca sĩ hay diễn viên, cô nàng này chỉ còn cách tích cực khoe thân.

Đi hát thì bị coi là "thảm họa âm nhạc", đi diễn thì bị chê "bình hoa di động", Sĩ Thanh trong showbiz dường như là một nhân vật vô cùng mờ nhạt. Thế nhưng, cô vẫn được báo chí chú ý bởi những bức ảnh uốn éo khoe thân phản cảm, nhất là từ khi công khai yêu Huỳnh Phương FapTV đến nay, tần suất đăng ảnh nóng bỏng của cô càng ngày càng dày đặc hơn nữa. Điển hình như bức ảnh mới được cô đăng tải trên Instagram. 

Trong ảnh, Sĩ Thanh không chỉ bán nude mà con quay trọn vòng 3 lồ lộ trước ống kính, kèm chú thích: "Chân dài em chẳng có, mông má em đầy đủ". Dẫu biết đây không phải lần đầu tiên bạn gái Huỳnh Phương khoe thân nhưng dường như mức độ khoe thân đã đến mức rẻ tiền. 

Sĩ Thanh khoe thân phản cảm

Biết rằng "đẹp khoe, xấu che" nhưng phô bày cả những bộ phận riêng tư lên MXH như Sĩ Thanh quả thực phản cảm

Giai đoạn trước, Sĩ Thanh liên tục dính phốt ăn mặc hở hang, dùng đồ fake nhưng đập hộp lại như hàng hiệu, review mỹ phẩm không có tâm... Thế nhưng, khán giả không nhận ra sự thay đổi ở cô, nếu không muốn nói là Sĩ Thanh càng hướng đến scandal để hòng được chú ý. 

Sĩ Thanh khoe thân phản cảm 1

Có lợi thế 3 vòng nóng bỏng, thế nên trong hầu hết các bức ảnh, bạn gái Huỳnh Phương sẽ triệt để khoe vòng 3

Sĩ Thanh khoe thân phản cảm 2

hoặc vòng 1, bất chấp việc đã có người yêu và không ít lần bị netizen "ném đá" vì chuộng khoe thân

Sĩ Thanh khoe thân phản cảm 3

Thời điểm còn yêu đương với Hạo Đông, cô từng thực hiện bộ ảnh cưới hở 70% cơ thể trên phố.