Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca khúc trong album 'evermore' của Taylor Swift ám chỉ Selena Gomez?

Mới đây, fan hâm mộ cho rằng, có một nhạc phẩm Taylor Swift đề cập đến Selena Gomez.

Mới đây, Taylor Swift nhanh chóng khiến dân tình đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung ra album mới nhất mang tên "evermore". Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, đồng thời nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Bên cạnh đó, fan cũng cho rằng Taylor Swift cũng ngầm ám chỉ rằng mình đã đính hôn.

Selena Gomez, Taylor Swift

Ngay sau khi Swift phát hành album phòng thu thứ chín vào ngày 11 tháng 12, người dùng Twitter @KByeRevival đã chia sẻ một chủ đề liên quan đến ca khúc của Taylor là "Dorothea" có liên quan đến Selena Gomez. Trước khi phát hành album, Swift thừa nhận rằng lời bài hát của cô làm mờ ranh giới của những câu chuyện giả tưởng và đời thực.

Về tên bài hát, người hâm mộ đã chỉ ra rằng nhân vật của Gomez trong bộ phim "The Fundamentals of Caring" được đặt tên là "Dot", viết tắt của Dorothea và bộ phim yêu thích của Selena Gomez là "The Wizard of Oz."

Taylor Swift

Khi lớn lên Selena Gomez từng tham gia cuộc thi sắc đẹp, và trong ca khúc này Taylor Swift cũng đề cập đến chuyện đó. Một dòng khác đề cập đến việc Dorothea bán “những giấc mơ, đồ trang điểm và tạp chí.” Được biết, Selena Gomez gần đây đã tung ra dòng sản phẩm trang điểm Rare Beauty và xuất hiện trên nhiều ấn phẩm giải trí đình đám.

Taylor Swift cũng hát về việc chỉ nhìn thấy cô ấy trên một màn hình nhỏ, có thể liên quan đến đại dịch hoặc chương trình nấu ăn HBO Max mới của Selena Gomez.

Bạn nghĩ sao về ca khúc này.