Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca khúc sặc mùi... Trung Quốc bất ngờ lọt #2 Trending Youtube Việt sau 4 ngày!

Mới đây, một ca khúc đang trở thành hiện tượng của giới trẻ khi bất ngờ xuất hiện trong tab thịnh hành của Youtube chỉ sau ba ngày.

Trong những năm vừa qua, hàng loạt những ca khúc bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội và được giới trẻ yêu mến. Điển hình như "Túy âm", "Vô tình", "Hồng Kông 1" đã đạt lượt view khủng chỉ trong thời gian ngắn. Mới đây, Youtube tiếp tục xuất hiện một nhạc phẩm khác. 

Độ ta không độ nàng

Ca khúc nhạc Hoa lời Việt "Độ ta không độ nàng" đang thực sự trở thành một hiện tượng trong giới trẻ. Bắt đầu gây sốt từ một nền tảng chia sẻ video, nhạc phẩm này nhanh chóng được phổ biến đến khán giả Việt Nam. Ngày 7/6, một phiên bản remix của "Độ ta không độ nàng" đã vươn đến top 2 trending YouTube Việt Nam, vượt vị trí "Nhạt" của Phan Mạnh Quỳnh một cách đầy bất ngờ.

Bản gốc của "Độ ta không độ nàng" nổi tiếng ở Trung Quốc qua giọng ca của Tô Đàm Đàm và Giai Bằng. Đây là ca khúc chủ đề của một bộ phim hoạt hình ngôn tình cổ trang, kể về câu chuyện tình éo le giữa một vị tiểu hòa thượng với một quận chúa đang "làm mưa làm gió" khắp mạng xã hội nước bạn. Ca khúc sau đó xuất hiện trên một nền tảng chia sẻ video và đó là lúc "Độ ta không độ nàng" "gây bão" tại thị trường Việt Nam. 

Bản remix chỉ mất chưa đến 3 ngày để đạt đến vị trí này, với hơn 3,6 triệu lượt xem và 53 nghìn lượt thích. Ở dưới comment phần nhiều là những đoạn trích dẫn lời bài hát đậm chất cổ trang này. 

Có thể thấy, âm nhạc đang dần xóa bỏ ranh giới không chỉ ở thể loại, mà còn trên các phương tiện mạng xã hội. Những app ứng dụng phát triển mạnh tạo điều kiện cho vô số bài hát lạ tai phát triển mạnh mẽ hơn nữa.