Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca khúc phát hành từ 7 tháng trước của VIXX bất ngờ gây sốt trở lại nhờ màn trình diễn đẳng cấp tại MBC Gayo Daejejeon 2017

Cú lội ngược dòng ngoạn mục này còn mang đến cho VIXX cơ hội quay trở lại trở lại show âm nhạc 'Music Core' tuần này để trình diễn ca khúc 'Shangri-La' dù đã kết thúc quảng bá từ rất lâu.

MBC Gayo Daejejeon 2017 đã kết thúc được vài ngày, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại đến tận hôm nay nhờ những màn trình diễn xuất sắc của các nghệ sĩ. Trong đó, không thể không kể đến sân khấu đẳng cấp của VIXX khi nó đã giúp nhóm có một màn bùng nổ bất ngờ ngay vào những ngày đầu năm mới 2018.

VIXX MBC Gayo Daejejeon 2017

Tại MBC Gayo Daejejeon 2017 vừa qua, VIXX đã xuất hiện đầy bùng nổ trên sân khấu và trình diễn "The Wind of Starlight" cùng "Shangri-La Remix". Mặc dù chương trình đã kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2017, thế nhưng giờ đây màn trình diễn này bỗng gây sốt trở lại tại Hàn Quốc. Video màn trình diễn của VIXX tại MBC Gayo Daejejeon 2017 đã vượt qua con số 740.000 lượt xem trên Naver TV Cast tính đến hết ngày 3 tháng 1. Trong khi đó, video tương tự được đăng trên YouTube cũng đã cán mốc 485.000 lượt xem.

Đáng nói hơn, màn trình diễn của VIXX liên tục dẫn đầu top 100 video hot nhất trên Naver TV Cast trong suốt hơn 24 giờ kể từ khi chính thức được đăng tải. Đồng thời, nó cũng giành luôn vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng "Celebrity HOT Ranking" của Naver TV Cast.

VIXX MBC Gayo Daejejeon 2017

Do độ phủ sóng rộng rãi bất ngờ của màn trình diễn này, VIXX sẽ trở lại show âm nhạc hàng tuần "Music Core" của MBC vào thứ 7 tuần này và biểu diễn "Shangri-La" - một ca khúc chủ đề mà họ đã phát hành hơn 7 tháng trước đây (vào tháng 5 năm 2017). 6 thành viên chắc chắn sẽ mang đến một buổi trình diễn bắt mắt hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của đông đảo khán giả.

Vào ngày 1 tháng 1 vừa qua, tức là chỉ 1 ngày sau khi nhóm xuất hiện tại MBC Gayo Daejejeon 2017, ca khúc "Shangri-La" của VIXX cũng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng "Sudden Increase" (tăng hạng bất ngờ) của Melon. Thành tích này một lần nữa chứng minh cho sự chú ý đáng kinh ngạc mà khán giả dành cho VIXX sau màn trình diễn bùng nổ và đẳng cấp của họ.

Xem thêm sự kiện: MBC Gayo Daejejeon 2017