Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca khúc của TWICE bất ngờ gây sốt trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ: Người tự hào, người lại không khỏi lo lắng

Một số người cho rằng họ không muốn TWICE bị lôi vào những vấn đề chính trị phức tạp.

Những diễn biến xung quanh kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng cả trong lẫn ngoài Hoa Kỳ. Tính đến tối ngày 6 tháng 11 (theo giờ địa phương), kết quả chính thức vẫn chưa ngã ngũ. Ứng cử viên của đảng Dân chủ Joe Biden hiện đang dẫn trước Tổng thống Donald Trump trong bối cảnh vẫn còn một số bang chưa kiểm phiếu xong.

Feel Special của TWICE gây sốt trở lại trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

Giữa thời điểm rất nhiều người đang hồi hộp chờ đợi kết quả chính thức từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, cộng đồng fan Kpop vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng một ca khúc của TWICE vừa bất ngờ gây sốt trở lại. Đó chính là "Feel Special", bài hát được girlgroup đến từ JYP Entertainment phát hành vào tháng 9 năm 2019 nằm trong mini album thứ 8 của nhóm.

Việc "Feel Special" đột ngột gây sốt trở lại sau hơn 1 năm phát hành được cư dân mạng phát hiện ra sau khi xem lại MV này. Bên dưới phần bình luận, có thể thấy một loạt comment được để lại cách đây chỉ vài phút, trong đó đề cập đến việc bài hát của TWICE hiện đang gây sốt tại Mỹ và thậm chí còn được nhiều người xem là "ca khúc quốc dân" trong chiến dịch tranh cử đang diễn ra rất căng thẳng.

Feel Special của TWICE gây sốt trở lại trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

Feel Special của TWICE gây sốt trở lại trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

Sau khi thử tìm hiểu trên Twitter, cư dân mạng Hàn Quốc mới biết được rằng ca khúc này được những người ủng hộ ứng cử viên Joe Biden sử dụng để trêu chọc tình huống Tổng thống Donald Trump bị lật ngược tình thế ở bang chiến trường Georgia. Joe Biden đã lội ngược dòng trước Donald Trump để vươn lên dẫn trước tại Georgia, nơi có 16 phiếu đại cử tri. Hiện tại bang này đã thông báo sẽ kiểm lại phiếu và kết quả chính thức vẫn chưa được công bố.

Cảm thấy vui mừng trước tình huống này, những người ủng hộ Joe Biden đã đăng tải rất nhiều video đặc biệt lên Twitter cùng các trang mạng xã hội khác, trong đó sử dụng nhạc nền là ca khúc "Feel Special" của TWICE. Trong số này, có một video hiện đang rất được yêu thích, trong đó có cảnh nữ ca sĩ Lady Gaga nhảy theo "Feel Special". Nhiều người giải thích rằng trên thực tế, Lady Gaga đã mở một bài hát khác để nhảy, nhưng các fan Kpop đã chèn nhạc "Feel Special" vào đó. Ngoài ra, họ còn tạo ra một video quảng bá cho Georgia sau khi Joe Biden lật ngược tình thế tại bang này. 

Với việc người dân Hàn Quốc cũng rất quan tâm đến cuộc chạy đua đến ngôi Tổng thống Mỹ, tình huống hiện tại khiến họ vừa bất ngờ lại vừa thích thú. Một số người cảm thấy hài hước khi "Feel Special" được sử dụng làm nhạc nền cho những cuộc "đụng độ" giữa 2 phe ủng hộ 2 ứng viên, trong khi số khác lại không khỏi tự hào trước sự lớn mạnh không ngừng của Kpop trên thế giới. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít người cảm thấy lo lắng khi thấy ca khúc của TWICE bị lôi vào một vấn đề có liên quan đến chính trị.

Feel Special của TWICE gây sốt trở lại trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

- "Video cuối cùng là sao thế kia ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- ""Feel Special" đúng là cực phẩm mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi là fan nhóm khác nhưng bài này đúng là hay thật"

- "Video cuối cùng, điên mất thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bài hát này cuối cùng cũng có cơ hội tỏa sáng rồi ㅜㅜㅜ"

- "Nhưng tôi lại mong rằng họ không bị mang vào những vụ việc liên quan đến chính trị"

- ""Feel Special" hay lắm luôn ㅠㅠ"

- ""Feel Special" gây sốt thật rồi ㅋㅋㅋㅋ Lâu lắm mới nghe lại nên thấy thật phấn khích"

- "Nhưng không dính dáng đến các vấn đề này thì hay hơn.."

- "Lời bài hát này phù hợp hoàn hảo với tình huống hiện tại luôn ㅋㅋㅋ"

- "Sao lại liên quan được nhỉ? ㅋㅋㅋㅋㅋ Thần kỳ ghê"

- "Wow Kpop thật tuyệt vời"

- "Cũng thấy vui nhưng tôi mong là họ không bị lôi vào những rắc rối không đáng có.."

- "Cái video cuối cùng, cả hai bên đều mất trí rồi à;;; Tốt nhất là đừng có dính dáng gì đến chính trị"

- "Nếu được sử dụng trong một tình huống có liên quan đến chính trị thì lỡ như phe đối lập sẽ có những người trở nên ghét họ thì sao? Tôi lại thấy chuyện này đáng lo đấy"

Trước đó, "Feel Special" cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả Hàn Quốc vì lời bài hát ý nghĩa của ca khúc này. Nhiều người thậm chí còn khẳng định đây chính là bài hát có lyrics hay nhất trong số tất cả các sản phẩm âm nhạc mà TWICE đã phát hành. Ngoài ra, bài hát này cũng giúp TWICE nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả lẫn người trong ngành vì khả năng vũ đạo đồng đều của các thành viên.