Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ca khúc của Hiền Hồ bất ngờ được 'đào mộ' sau khi Trịnh Sảng lên tiếng về scandal

Ừ thì Trịnh Sảng đã ra mặt giải thích rồi nhưng nghe xong, cư dân mạng càng thêm hoang mang.

Cuối cùng, tròn 1 ngày sau khi bị Trương Hằng phanh phui bí mật cả hai sang Mỹ tìm người đẻ thuê kèm theo phốt căng đòi phá thai, Trịnh Sảng đã có bài viết lên tiếng giãi bày tất cả mọi vụ việc xảy ra trong thời gian qua.

Nguyên văn bài viết của Trịnh Sảng được đăng tải như sau:

"Đây là một chuyện rất buồn và riêng tư đối với tôi, tôi không muốn nói trước mặt mọi người, nhưng vấn đề đã từng bước được phơi bày với động cơ âm thầm. Suy nghĩ một lúc lâu, tôi không còn cách nào khác là phải trả lời vì không muốn chiếm quá nhiều sự chú ý từ công chúng..

Các đội luật sư ở Trung Quốc và Mỹ chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Họ cũng không từ bỏ việc hòa giải đôi bên kể từ thời điểm năm ngoái. Tuy nhiên, trong các thủ tục pháp lý của Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần cự tuyệt hành vi tống tiền vì sự riêng tư. Trong quy trình pháp lý của Mỹ, ưu tiên hàng đầu của tôi là việc bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ việc phòng chống dịch ở nước ta. Tôi đã không vi phạm bất cứ chỉ đạo nào từ phía nhà nước, luôn tôn trọng mọi luật lệ và quy định khi tôi ở nước ngoài. Nếu như yêu cầu tôi phải đứng ra giải thích mọi việc công khai cho các thông tin chưa được kiểm chứng thì đây chính là câu trả lời chân thành nhất của tôi".

Trịnh Sảng lên tiếng về scandal

Với động thái "có tật giật mình" của Trịnh Sảng, cư dân mạng Trung - Việt - Hàn khẳng định, nữ diễn viên đã ngầm thừa nhận chuyện ẩn hôn - mang thai hộ - đã làm mẹ và hiện tại tiến hành phân chia tài sản hậu ly hôn đều là thật. 

Thế nhưng, điều khiến netizen phẫn nộ hơn cả là thái độ lập lờ không rõ ràng của Trịnh Sảng khi nữ diễn viên cố tình né tránh vấn đề trọng tâm, dùng lý luận "không vi phạm bất cứ chỉ đạo nào từ phía nhà nước" để che đậy hành vi nhẫn tâm là đòi phá bỏ bào thai đã 7 tháng tuổi (thai đã phát triển thành hình). "Cô ta đang nói cái gì vậy?", "Trả lời đi vào trọng tâm đi, cô thuê người đẻ hộ rồi đòi phá thai đúng không?", "Cô này cùn thật đấy", "Điên mất thôi, cô ta nói cái gì vậy?, "Chịu trách nhiệm trước pháp luật đi", "Đuổi cô ta ra khỏi làng giải trí đi",... là một trong số những bình luận mà Vnet để lại trên các diễn đàn có liên quan đến Trịnh Sảng. 

Cũng chính trong tình huống này, "Có như không có" của Hiền Hồ bất ngờ được "đào mộ" để nói thay cảm xúc hoang mang của cư dân mạng sau khi nghe lời giải thích của "nữ thần thanh xuân". Nói theo ngôn ngữ của Vnet thì Trịnh Sảng lên tiếng rồi mà "ừ thì đã có nhưng có như không mà thôi... có như không vậy thôi". Thậm chí, có cư dân mạng còn nghi ngờ khả năng đọc hiểu của bản thân khi ngẫm đi ngẫm lại vẫn không hiểu được dụng ý trong bài đăng của Trịnh Sảng là gì. 

Trịnh Sảng lên tiếng về scandal 1

Đây là tâm trạng của cư dân mạng sau 1 ngày hóng Trịnh Sảng lên tiếng trước phốt to đùng gồm ẩn hôn - mang thai hộ - đã làm mẹ nhưng từng đòi phá thai

Không ngờ, "Có như không có" của Hiền Hồ lại hợp tình, hợp cảnh như vậy.