Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bức thư xin lỗi Lisa (BLACKPINK) đến từ fanboy 'mê mẩn' Jennie lâu năm - bất ngờ tạo ‘sóng gió’ trên Twitter

Người hâm mộ Jennie va phải Lisa và bất ngờ đăng hẳn thư lên Twitter nhằm xin lỗi nữ thần tượng

Vào ngày 22 tháng 2, BLACKPINK trở lại Hàn Quốc tại Sân bay Quốc tế Incheon sau khi kết thúc 'BLACKPINK 2019-2020 World Tour in Your Area in Japan'. Khi Lisa đang lấy hành lý, ai đó đã va vào Lisa bởi quá mải mê chụp ảnh. Tuy nhiên, chắc chắn là anh chàng không phát hiện được đó là một trong những nữ thần tượng nằm trong girlgroup mình mến mộ.

Sau đó, có thông tin tiết lộ người đẩy Lisa là một trong những người hâm mộ của Jennie. Ngay lập tức, người này cũng đã đăng hẳn một lá thư xin lỗi nữ thần tượng với lời lẽ hết sức chân thành.

Điều đáng nói, sân bay là một nơi đông người. Việc va chạm với người khác là thường xuyên diễn ra. Việc anh chàng này đăng hẳn một bức thư xin lỗi lên MXH để nhắn gửi tới Lisa cho thấy dường như anh ấy rất lấy làm tiếc vì hành động của bản thân. Và tất nhiên, anh chàng cũng đã “dập tắt” cơn giận dữ của fan Lisa ngay trước khi bắt đầu.