Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bức ảnh trong quân đội khiến Chanyeol (EXO) bị chỉ trích chẳng kém scandal 'ngủ lang': 'Đừng làm xấu mặt EXO-L thêm nữa!'

Dáng chụp của Chanyeol trong bức ảnh này khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu.

Sau một thời gian trở thành tâm điểm "ném đá" của cộng đồng mạng vì vụ bê bối "bắt cá nhiều tay", Chanyeol (EXO) đã lên đường nhập ngũ vào ngày 29 tháng 3 vừa qua. Nhiều người cho rằng việc nhập ngũ vào thời điểm này có thể xem là động thái "tránh bão" của nam thần tượng, chờ cho mọi chuyện tạm lắng xuống để quay trở lại hoạt động sau khi xuất ngũ.

Chanyeol-nhap-ngu

Tuy nhiên, những gì xảy ra gần đây cho thấy kể cả khi đã lên đường nhập ngũ, Chanyeol vẫn phải đối mặt với làn sóng chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Một số hình ảnh mới của thành viên EXO đã được chia sẻ rộng rãi trên Internet. Mặc dù thoạt nhìn những bức ảnh này có thể không có gì đặc biệt, thế nhưng cư dân mạng xứ củ sâm đã chỉ ra rằng trong khi đồng đội đang làm ký hiệu tay của EXO (có thể là do anh yêu cầu), Chanyeol lại một mình đứng ở trung tâm và tạo dáng trông có vẻ rất trịch thượng. 

Chanyeol-nhap-ngu

Sau khi loạt ảnh mới nhất của Chanyeol trong quân đội được chia sẻ rộng rãi, từ các diễn đàn trực tuyến như Instiz, Pann,... cho đến các trang mạng xã hội như Instagram,... đâu đâu cũng xuất hiện những lời chỉ trích nhắm vào thành viên EXO. Netizen Hàn tỏ ra khó chịu với tư thế bị cho là "tự phụ" của anh khi đứng bên cạnh những người lính khác, đồng thời yêu cầu Chanyeol đừng làm xấu mặt EXO và EXO-L. Thậm chí, một số người còn nghi ngờ Chanyeol sẽ khoe khoang "chiến tích" tình trường của mình với các đồng đội trong khi không hề tỏ ra hối hận về vụ bê bối nghiêm trọng vừa qua của mình.

Chanyeol-nhap-ngu

Chanyeol-nhap-ngu

- "Làm ơn hãy biết tự trọng và đừng có xuất hiện nữa, sẽ lớn chuyện đấy"

- "Ah làm ơn đi mà.... Đừng làm xấu mặt EXO-L thêm nữa......"

- "Ha.. Điên thật chứ. Tên này chắc là vào đó để khoe khoang với đám đàn ông về chiến tích tình trường của mình chứ gì? "Anh mày đã ngủ với ai và từ lúc nào", kiểu vậy đấy. Làm ơn hãy rời nhóm đi"

- "Lần đầu tiên thấy một ca sĩ bị đánh rớt khỏi đơn vị quân nhạc đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bắt mấy đứa trẻ nhỏ hơn mình đến gần 10 tuổi làm những chuyện như vậy, đúng là nhục nhã thật mà"

- "Không nhưng mà nếu muốn làm ký hiệu tay như vậy thì tất cả phải cùng làm với nhau chứ. Thật nực cười khi một mình anh ta đứng giữa rồi tạo cái tư thế bố đời như vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Không nhìn cũng biết anh ta đã bắt đồng đội phải làm cho mình trông nổi bật hơn ㅋㅋ"

- "Một thằng đàn ông không thể quản lý nổi phần thân dưới của chính mình... Một kẻ không biết thực lực của bản thân đang ở mức nào nhưng lại dám chỉ trích phát âm rap của Ravi... Mau rời khỏi EXO đi"

- "Có ai đó đã nói kiểu gì Park Chanyeol cũng sẽ vào và quân đội và kể về những cô gái mà anh ta đã gặp gỡ cho xem... Đáng ghét thật chứ"

- "Nói thật là có những nghệ sĩ được biết đến với hình ảnh đứng đắn cũng đã khoe khoang về chiến tích tình trường của họ trong quân đội đấy, tôi đã được nghe kể từ anh trai của bạn trai cũ. Trên thực tế thì nghệ sĩ đó đã xuất ngũ và thậm chí còn được biết đến với hình ảnh của một người đã phục vụ rất tốt trong quân đội, còn lên cả truyền hình thể hiện sự tự hào nữa mà;; Thế nên 200% là Park Chanyeol sẽ vào đó và khoe khoang... Thật sự thì các cô gái có tội tình gì chứ...? Hẹn hò là chuyện của 2 người nhưng sao chỉ có 1 người tự tiện kể chuyện theo ý mình chứ..."

- "Đừng có khoe khoang về chuyện mình thành viên của EXO"

- "Tư thế của anh ta thực sự khiến tôi thấy bực mình"

- "Tôi sẽ rất cảm kích nếu anh ta không khoe khoang chuyện mình đã hẹn hò với 10 người phụ nữ cùng một lúc..."

- "Ồ, có vẻ như anh ấy đang sống tốt lắm, xin hãy ở lại đó suốt phần đời còn lại luôn nhé"

- "Nhìn anh ta làm bộ mặt đó như thể muốn chứng minh mình là người tuyệt nhất trong quân đội kìa... Quá tự phụ"

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Chanyeol đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bị bạn gái cũ vạch trần một loạt "phốt" nghiêm trọng, từ ngoại tình với hơn 10 cô gái trong thời gian hẹn hò cũng như nói xấu thành viên cùng nhóm. Vào thời điểm đó, SM Entertainment đã đưa ra một thông báo gây hoang mang hơn bao giờ hết, trong khi bản thân Chanyeol lại giữ im lặng trong nhiều tháng liền. Điều này khiến khán giả tin rằng những gì mà bạn gái cũ của anh đã tiết lộ là có thật, dẫn đến một loạt ý kiến giận dữ yêu cầu Chanyeol nhanh chóng rời khỏi EXO để tránh liên lụy đến cả nhóm.