Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bức ảnh trong quá khứ càng khiến người ta tin rằng Sulli đã "cắm sừng" Choiza

Bức ảnh có sự xuất hiện của cả Choiza, Sulli và Kim Min Jun hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận!

Cách đây vài ngày, công chúng lẫn người hâm mộ đều đồng loạt "sốc tận óc" khi SM Entertainment xác nhận Sulli đang hẹn hò với giám đốc thương hiệu Kim Min Jun. Đáng chú ý, cuộc tình mới của Sulli được công khai chỉ trong vòng 2 tháng sau khi cô chính thức chia tay Choiza. Chính vì thế, không ít người tin rằng "công chúa SM" đã qua lại với tình mới ngay khi còn hẹn hò với bạn trai cũ.

Choiza Sulli Kim Min Jun

Mới đây nhất, một bức ảnh cũ vừa được "đào bới" lại khiến người ta càng tin rằng chuyện Sulli ngoại tình là có thật. Bức ảnh selca được chụp từ tháng 8 năm 2015. Trong hình, Sulli đang cười rất tươi ngay bên cạnh Choiza - bạn trai của cô nàng tại thời điểm đó. Đáng chú ý hơn, nhiều người phát hiện bạn trai hiện tại của Sulli là Kim Min Jun đang đứng ngay bên trái cô trong bức ảnh này. Crush, Gaeko, và nhiều nghệ sĩ khác của Amoeba Culture cũng xuất hiện trong bức ảnh này.

Choiza Sulli Kim Min Jun

Bên cạnh đó, bức ảnh selca này cũng khiến nhiều người quan tâm về mối quan hệ của Choiza và Kim Min Jun. Theo nhiều nguồn tin, cả hai vốn là những người bạn thân thiết trong suốt 10 năm qua. Đông đảo netizen tin rằng, nếu thông tin này là sự thật thì Choiza mới là người đáng thương nhất trong tất cả những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua. Suốt gần 3 năm hẹn hò cùng Sulli, Choiza thường xuyên bị chỉ trích vì "dạy hư" bạn gái.

Choiza Sulli Kim Min Jun

Trước đó, cư dân mạng cũng đã "đào bới" lại một bài đăng đáng ngờ trên Instagram của Choiza cách đây khoảng 5 tuần. Kèm theo bức ảnh, Choiza đã để lại chú thích: "Đây có phải là chân cừu không?" (chân cừu - yangdari: một từ lóng chỉ việc ngoại tình/lừa dối/bắt cá hai tay trong tiếng Hàn). Chính vì thế, dư luận hiện nay hầu hết đều tin rằng Sulli đã lừa dối Choiza để đến với Kim Min Jun.