Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bức ảnh mới khiến chiều cao của Irene (Red Velvet) (lại) trở thành đề tài mỉa mai của Knet: 'Thế này mà bảo là cao 160 cm sao?'

Dù vậy, cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ Irene trong tình huống này.

Vào ngày 17 tháng 2 vừa qua, bộ phim điện ảnh đầu tay của Irene (Red Velvet) mang tên "Double Patty" đã chính thức ra rạp bất chấp những phản ứng gay gắt của khán giả sau scandal thái độ hồi tháng 10 năm ngoái. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên Shin Seung Ho bên cạnh Irene, với nội dung xoay quanh những người trẻ nỗ lực theo đuổi ước mơ và bắt đầu cuộc hành trình của họ trên con đường trưởng thành.

Kể từ khi bị biên tập viên Kang Kook Hwa vạch trần thái độ thô lỗ, mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và "ở ẩn" một thời gian thế nhưng Irene vẫn trở thành "cái gai" trong mắt khán giả Hàn Quốc bất cứ khi nào cô xuất hiện. Từ chỗ thường xuyên được khen ngợi hết lời nhờ gương mặt xinh đẹp, sau khi scandal nổ ra, Irene lại liên tục bị chê bai và chỉ trích vì nhiều lý do khác nhau từ nhan sắc, khả năng ca hát, diễn xuất hay thậm chí là cả... chiều cao.

bức ảnh khiến Irene bị chê bai chiều cao

Mới đây, một bức ảnh được chụp trong quá trình quảng bá bộ phim "Double Patty" đã được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng xứ củ sâm. Trong bức ảnh này, có thể thấy Irene đang đứng cạnh các diễn viên khác và đạo diễn bộ phim điện ảnh đầu tay của mình, và khoảng cách chiều cao khá lớn giữa cô và Shin Seung Ho cũng đã lộ rõ.

bức ảnh khiến Irene bị chê bai chiều cao

Cũng từ đây, chiều cao của trưởng nhóm Red Velvet (một lần nữa) đã trở thành đề tài mỉa mai của cư dân mạng Hàn Quốc. Số đo chiều cao trên profile chính thức của Irene là 160 cm, tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ con số này và cho rằng chiều cao thật của cô chỉ khoảng 154 ~ 156 cm. Thậm chí, một số cư dân mạng còn chỉ ra sự thật về chiều cao khiêm tốn của Red Velvet so với các nhóm nữ khác bởi ngoại trừ Joy, các thành viên còn lại đều có số đo chiều cao xấp xỉ Irene.

- "Thế này mà bảo là cao hơn 160 cm á, chỉ tầm 156 cm thôi"

-> "Bạn tôi cao 155 cm và so với nó thì chị này trông còn thấp hơn ấy"

-> "Tôi nghĩ chắc chỉ khoảng 154 cm thôi"

 bức ảnh khiến Irene bị chê bai chiều cao

-> "Nếu profile ghi là 158 cm thì chiều cao thật chỉ tầm 155 cm đổ lại thôi. Chiều cao trên profile của ca sĩ Lee Jung Hyun cũng là 158 cm đấy nhưng thực tế thì cổ lại thấp hơn. Chiều cao trên profile của Song Hye Kyo cũng là 160 cm mà"

- "Fan cô này không bao giờ chịu thừa nhận là cổ thật sự rất lùn"

- "Thì vốn dĩ vẫn thấp mà"

- "Red Velvet trừ Joy ra thì các thành viên còn lại đều chỉ cao tầm hơn 155 cm thôi. Seulgi thì có lẽ cao được đến 160 cm nhỉ?"

- "Irene lùn thật mà (chiều cao của cổ chỉ khoảng 155 ~ 156 cm thôi), các thành viên Red Velvet cũng vậy. Ngoại trừ Joy ra thì các thành viên còn lại đều cao xấp xỉ Irene thôi, có lẽ vì vậy mà nhiều người không biết về chiều cao thật của Irene chăng ㅋㅋㅋㅋ"

 bức ảnh khiến Irene bị chê bai chiều cao

Thế nhưng ngược lại, cũng có những ý kiến lên tiếng bênh vực Irene trong tình huống này. Một bộ phận netizen Hàn cho rằng việc đứng cạnh Shin Seung Ho - người vốn có chiều cao lên đến 187 cm, đã khiến Irene trông thấp hơn hẳn so với chiều cao thật của mình. Trong khi đó, vài người khác lại lên án việc mang chiều cao của cô ra chê bai và chế nhạo vì theo họ đây cũng là một hình thức body shaming.

- "Đúng là Irene không được cao. Nhưng vì đứng bên cạnh cô ấy là Shin Seung Ho vốn cao đến 187 cm nên trông cô ấy có vẻ còn thấp hơn thế. Chưa kể là đạo diễn cũng khá cao to nữa... Chứ nếu so với bạn nữ đứng bên cạnh thì có khác biệt gì lớn đâu"

- "Nhưng mà sao suốt ngày cứ mang chiều cao của cổ ra nói vậy? Thế này chẳng phải cũng là body shaming sao ㅋㅋ"

- "Bài này hôm qua chẳng phải đã đăng rồi sao, bị fan cướp mất top comment nên chơi xóa bài rồi đăng lại à ㅋㅋ Lùn thì sao nào, dù sao thì Irene cũng đã vươn đến tầm top visual trong giới idol nữ rồi, đã quay rất nhiều quảng cáo riêng rồi, phim truyền hình hay điện ảnh cũng đã tham gia cả rồi đấy"

bức ảnh khiến Irene bị chê bai chiều cao 

- "Đứng giữa những người cao to tầm 187 cm và 185 cm thì đương nhiên là trông cổ phải thấp bé hơn hẳn thôi"

 bức ảnh khiến Irene bị chê bai chiều cao

- "Lại bắt đầu body shaming người khác rồi đấy... Làm ơn đi"