Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một boygroup tân binh đảo ngược tên nhóm để làm tên fandom

May sao đây lại là một cái tên có ý nghĩa.

Hôm 10 tháng 7, 1TEAM đã tổ chức buổi fan-con đầu tiên trước khi comeback với mini album thứ hai, "Just". Tại buổi gặp gỡ người hâm mộ, boygroup tân binh thông báo rằng tên fandom chính thức của họ là "Team One". 

Mặc dù khi nghe đến "Team One", nhiều người sẽ nghĩ đến việc đây chỉ là đảo ngược tên nhóm 1TEAM, song trên thực tế, Team One là cái tên hình thành bằng cách chơi chữ tiếng Hàn và tiếng Anh. Từ "One" phát âm trong tiếng Hàn nghe giống như từ "Thành viên", do đó "Team One" có nghĩa là các fan cũng là một thành viên đặc biệt trong 1TEAM.

Mặc khác 1TEAM viết đảo ngược thành TEAM1/TEAM ONE/Team One, có thể hiểu là nghệ sĩ và người hâm mộ đối diện nhau, ủng hộ nhau, cùng nhau chinh phục những cột mốc lớn trong sự nghiệp.

1TEAM

Sau khi fan-con kết thúc, hôm 11/7, 1TEAM sẽ bắt đầu đợt quảng bá cho "Just". Ra mắt từ tháng 3/2019, 1TEAM khao khát thể hiện sức quyến rũ của bản thân, tạo ra sức cạnh tranh trên đường đua tân binh 2019.