Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Một boygroup sắp ra mắt có tên tiếng Hàn dễ nhầm lẫn với fandom của TWICE

Hy vọng sự trùng hợp này không ảnh hưởng đến các hoạt động quảng bá của nhóm.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, boygroup tiếp theo của Dreamcatcher Company (tên cũ là Happyface Entertainment) đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt với tên gọi chính thức. 

D1CE

Tối 27 tháng 3, các chàng trai đã tự mình thông báo rằng nhóm của họ sẽ được gọi là D1CE. Đáng chú ý, D1CE phiên âm trong tiếng Hàn là 디원스, phát âm nghe rất giống D-Once. Và cái tên này ở một góc độ nào đó, dễ gây nhầm lẫn với tên gọi fandom của girlgroup nổi tiếng TWICE, tức ONCE.

Các tài khoản Twitter và Instagram mới dành cho D1CE đã được thành lập. Nhóm nam tân binh chia sẻ sự hào hứng về việc mở tài khoản mạng xã hội và yêu cầu người hâm mộ hãy theo dõi họ.

Được biết, D1CE gồm 5 thành viên: Woo Jin Young, Park Woo Dam, Kim Hyun Soo, Jung Yoo Jun và Jo Yong Geun. Các thành viên đều là những thực tập sinh nổi tiếng, từng tham gia các show sống còn đình đám như "Produce 101", "MIXNINE", cũng như có quá trình pre-debut quảng bá hình ảnh rầm rộ. D1CE đang tích cực chuẩn bị để ra mắt vào nửa đầu năm nay.