Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một boygroup bị anti tấn công bằng keo siêu dính, thế nhưng netizen lại đặt nghi vấn đây chỉ là... chiêu trò media play

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng nhóm nam này không nổi tiếng đến mức có cả anti fan đi theo rình mò để làm hại các thành viên.

Vào ngày hôm qua (19 tháng 2), cộng đồng fan Kpop bỗng xôn xao trước thông tin nhóm nhạc nam A.C.E bị một người nào đó cố gắng tấn công bằng keo siêu dính. Người hâm mộ tin rằng đây là hành động đi quá giới hạn của anti-fan, và công ty quản lý của nhóm đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức giải thích rõ toàn bộ những chuyện đã xảy ra.

Toàn văn thông báo từ công ty quản lý của A.C.E:

"Xin chào. Đây là công ty quản lý của A.C.E, Beat Interactive.

Bởi vì rất nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự lo ngại về sự cố xảy ra với A.C.E vào đêm qua, thế nên chúng tôi sẽ giải thích về tình hình hiện tại và kế hoạch cho những hành động sắp tới.

Vào khoảng 10 giờ đêm qua, đã có một vụ tấn công nhắm vào chiếc xe của A.C.E xảy ra ở gần phòng luyện tập của họ.

Người tạo nên sự cố này đã có ý định làm tổn hại đến nghệ sĩ của chúng tôi và gây thiệt hại về tài sản bằng cách tìm ra thời gian và tuyến đường di chuyển của nghệ sĩ. Ngay khi tình hình được xác nhận, chúng tôi đã báo cho đồn cảnh sát địa phương. Hiện vụ việc đang được điều tra kỹ lưỡng thông qua quá trình phân tích CCTV, và hình phạt nghiêm khắc sẽ được đưa ra mà không có bất kỳ sự khoan hồng nào.

Vì sự cố xảy ra vào ngày hôm qua mà các thành viên A.C.E, bao gồm Jun, Donghun, Wow, Kim Byeong Kwan, và Chan đang phải trải qua những ám ảnh về mặt tinh thần và cảm thấy sợ hãi tột cùng khi nghĩ đến một tình huống tương tự có thể sẽ lại xảy đến.

Do đó, Beat Interactive sẽ thực hiện những biện pháp mạnh tay để không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nghệ sĩ.

Ngoài ra, gần đây nhiều bài đăng lan truyền tin đồn sai lệch vô căn cứ, công kích cá nhân và phỉ báng ác ý nhắm vào A.C.E đã xuất hiện trên Internet cũng như mạng xã hội, kết quả là nghệ sĩ của chúng tôi cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng.

Chúng tôi đã ký hợp đồng ủy quyền cho một công ty luật chuyên về lĩnh vực này để thực hiện các hành động pháp lý, và chúng tôi đã quyết định sẽ nộp đơn khiếu nại hình sự liên quan đến những hành vi phỉ báng cá nhân và cản trở kinh doanh.

Để những tình huống này không xảy ra bất kỳ một lần nào nữa, chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của các bạn bằng cách theo dõi, giám sát và thông tin liên tục đến công ty.

Vì tình trạng thể chất và tinh thần của các thành viên đã suy yếu đáng kể, các hoạt động theo lịch trình của họ cũng sẽ được điều chỉnh hợp lý, và họ cũng sẽ được tư vấn tâm lý theo yêu cầu.

Cuối cùng, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng, và chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng và ủng hộ mà các fan đã dành cho A.C.E.

Là công ty quản lý của A.C.E, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để các thành viên có thể tiếp tục phát triển trong điều kiện ổn định. Xin cảm ơn bạn.

Ngày 19 tháng 2 năm 2020

Từ CEO của Beat Interactive Kim Hye Im"

A.C.E bị anti tấn công bằng keo siêu dính

Trước vụ việc của A.C.E, Kpop cũng từng chứng kiến một sự cố khác có liên quan đến keo siêu dính từ nhiều năm trước đây. Vào năm 2006, một anti-fan đã cố gắng đầu độc Yunho (TVXQ) khi đưa cho anh một chai nước có chứa keo siêu dính. Yunho đã uống nó, nhưng quản lý của anh đã phản xạ rất nhanh khi yêu cầu Yunho hãy nôn ra hết những gì mình đã uống. Dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng sự cố khi đó vẫn để lại nỗi ám ảnh lớn cho trưởng nhóm TVXQ. Nếu nuốt phải mà không có biện pháp xử lý kịp thời, loại keo này có thể bịt kín khí quản con người, dẫn đến tình trạng nghẹt thở. Ngoài ra, cũng giống như trường hợp của A.C.E, keo siêu dính còn có thể được sử dụng khi cố tình làm hỏng một phần của chiếc xe để ngăn nó hoạt động đúng cách.

Sự cố của A.C.E đã được báo đài đưa tin rầm rộ với những nỗi lo lắng không ngừng từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận Hàn Quốc mới là điều bất ngờ nhất khi hầu hết đều tỏ ra ngờ vực về tính xác thực của vụ việc lần này. Không ít người thậm chí còn cho rằng đây chỉ là một chiêu trò media play của công ty quản lý, bởi A.C.E không nổi tiếng đến mức có anti-fan bỏ công tìm ra tuyến đường, thời gian di chuyển của các thành viên để tấn công họ bằng keo siêu dính. 

A.C.E bị anti tấn công bằng keo siêu dính

Một số bình luận của netizen Hàn: "Vậy là chúng ta không biết thủ phạm là ai hoặc động cơ là gì, và tôi thì thậm chí cũng không biết A.C.E là ai luôn", "ACE của "One Piece" chắc còn nổi tiếng hơn mấy cậu này", "ACE duy nhất mà tôi biết là bánh quy ACE, còn mấy cậu này là ai??", "Vụ này có phải là dàn dựng không vậy;; Tôi không biết bất kỳ ACE nào khác ngoại trừ thương hiệu giường ngủ;;;", "Lần đầu tiên nghe đến nhóm này đấy. Media play à?", "Tôi chỉ biết ACE từ Paran và thương hiệu giường ngủ ACE, còn nhóm này là ai?", "Ít nhất cũng phải chia sẻ một số hình ảnh bằng chứng đi chứ. Đừng có cố gắng lợi dụng những chuyện như thế này để đưa tên nhóm lên các mặt báo như vậy. Nếu là thật thì chắc chắn công ty phải có một số ảnh chụp để làm bằng chứng chứ?", "Nhóm này thậm chí còn không nổi tiếng nhưng lại có anti á?? Hừm...",....