Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một boygroup bất ngờ bị tố không tôn trọng đại tiền bối, thế nhưng sự thật đằng sau đó khiến những người chỉ trích họ phải bẽ mặt

Đã có rất nhiều người dù không phải fan cũng lên tiếng bênh vực họ trong vụ tranh cãi bất ngờ nổ ra này.

Ở một đất nước coi trọng mối quan hệ trên dưới, tiền bối - hậu bối như Hàn Quốc, bất kỳ sơ suất nhỏ nào của các nghệ sĩ cũng có thể khiến họ bị chỉ trích vô lễ hoặc thiếu tôn trọng người đi trước. Suýt chút nữa các chàng trai The Boyz cũng đã vướng vào một vụ rắc rối tương tự nếu như không có sự tỉnh táo của một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc.

Gần đây, "tân binh khủng long" Refund Sisters với sự góp mặt của 4 "chị đại" Uhm Jung Hwa, Lee Hyori, Jessi và Hwasa (MAMAMOO) đã phát hành ca khúc đầu tay "Don't Touch Me" và nhanh chóng gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc số. Trong tuần qua, Refund Sisters cũng đã mang "Don't Touch Me" đến quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần, nơi họ có dịp gặp gỡ với nhiều nhóm nhạc thần tượng khác nhau trong đó có The Boyz.

Dù Refund Sisters chỉ mới debut nhưng thực tế, hầu hết các thành viên đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm hoạt động đã lâu. Trong đó, Uhm Jung Hwa chính là một đại tiền bối lão làng khi cô debut từ tận năm 1987 và được xem là một giọng ca có sức ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Chính vì thế, nhiều nhóm nhạc hậu bối đã tìm đến phòng chờ của Uhm Jung Hwa và gửi tặng album mới cho cô. Uhm Jung Hwa thậm chí còn đăng lên Instagram cá nhân như một lời cảm ơn gửi đến các nghệ sĩ trẻ.

The Boyz bị tố thiếu tôn trọng tiền bối

The Boyz bị tố thiếu tôn trọng tiền bối

Tuy nhiên trong số đó, một số người lại cho rằng album của The Boyz "thiếu thành ý" hơn hẳn các thần tượng khác. So với album của NCT hay Weeekly, album của The Boyz gây tranh cãi vì chỉ có chữ ký của các thành viên mà không có bất kỳ thông điệp nào gửi đến tiền bối. Khi chủ đề này được đăng tải trên một diễn đàn trực tuyến, đã có đến 1.057 người nhấn vote cho rằng The Boyz không có thành ý và thiếu tôn trọng tiền bối, trong khi có 512 người nghĩ rằng chỉ cần người trong cuộc (Uhm Jung Hwa) cảm thấy không sao là được.

The Boyz bị tố thiếu tôn trọng tiền bối

Có vẻ như Uhm Jung Hwa đã nhận ra những tranh cãi xung quanh bức ảnh album có chữ ký của The Boyz mà cô đăng tải. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đăng thêm một hình ảnh khác trên Instagram Story, chụp mặt còn lại của album nơi The Boyz đã tỉ mẩn viết những dòng thông điệp gửi đến tiền bối. Bức ảnh mà Uhm Jung Hwa đăng tải đã hoàn toàn giải tỏa mọi hiểu lầm xung quanh tranh cãi thái độ của The Boyz, đồng thời khiến những người từng chỉ trích họ phải bẽ mặt.

The Boyz bị tố thiếu tôn trọng tiền bối

Trên thực tế, từ trước khi sự thật về vụ việc được Uhm Jung Hwa làm rõ, đã có rất nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ The Boyz. Nhiều người khẳng định bản thân việc Uhm Jung Hwa tự mình đăng tải những hình ảnh nói trên lên trang cá nhân đã cho thấy cô rất trân trọng và yêu quý hậu bối của mình. Chính vì thế, điều này không nên trở thành cái cớ để một số người mang ra chỉ trích thái độ của bất kỳ thần tượng nào mà cụ thể ở đây là The Boyz.

- "Không phải chị ấy đăng lên vì quý mến mấy đứa trẻ đã đến tận phòng chờ tìm mình và tặng album chữ ký sao ㅋㅋ Họ đã đến đó để chào hỏi thì hẳn cũng đã nói hết tất cả những gì cần nói rồi, sao chuyện này lại thành ra tranh cãi chứ,,, Không liên quan lắm nhưng mà chữ viết của Weeekly đẹp thật đó"

- "Uhm Jung Hwa đã đăng thêm Story rồi nhé, những người trước đó chỉ nhìn theo một hướng rồi lao vào chửi The Boyz hãy tự kiểm điểm lại đi"

- "Thật ra thì Uhm Jung Hwa đã đăng ảnh lên để cảm ơn nhóm mà, tại sao mấy người lại tự tạo ra tranh cãi vậy ㅋㅋ"

- "Nhưng bản thân Uhm Jung Hwa rất biết ơn và quý mến hậu bối, tâm trạng của chị ấy cũng rất tốt nên mới đăng lên cơ mà ㅎ Vậy mà người ngoài cứ gây ra những cuộc tranh cãi không cần thiết"

- "ㅋㅋㅋ Vì nhiều người chỉ trích tụi nhỏ quá nên Uhm Jung Hwa đã tự mình đăng ảnh làm rõ trên Instagram rồi đấy ㅋㅋㅋ"

- "Không phải fan The Boyz mà còn thấy tức giận thay cho họ ㅜㅜㅜ Uhm Jung Hwa-nim vốn là người rất nhạy cảm, chị ấy phải để tâm đến mức nào khi biết về tranh cãi này chứ ㅜㅜㅜ"

- "Người tạo ra tranh cãi cũng có vấn đề, nhưng mà những người nhấn vote up bảo The Boyz thiếu thành ý cũng có vấn đề nốt ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Những lời nói của các người có thể đẩy người khác vào đường cùng đấy, làm ơn hãy suy nghĩ kỹ trước khi phán xét"

- "Thật may mắn khi mọi hiểu lầm đã nhanh chóng được làm rõ"