Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bộ phim truyền hình có sự góp mặt của hai thần tượng nổi tiếng đối diện với nguy cơ không được phát sóng

Người trong ngành cho biết vì nhiều lý do khác nhau, rất có thể bộ phim này sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

Vào ngày 14 tháng 11, báo chí Hàn Quốc đưa tin phiên bản drama của "So I Married An Anti-Fan", với sự tham gia của Sooyoung (SNSD), Choi Tae JoonChansung (2PM), hiện đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ hoàn toàn. Bộ phim được sản xuất trước 100% (không quay cuốn chiếu như hầu hết các drama Hàn Quốc khác), và đã có vô số những cuộc đấu tranh xảy ra trong việc cố gắng để "So I Married An Anti-Fan" được lên lịch phát sóng trên truyền hình.

So I Married An Anti-Fan

Theo thông tin độc quyền của Sports Donga, ekip sản xuất "So I Married An Anti-Fan" vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm một đài truyền hình để phát sóng bộ phim. "So I Married An Anti-Fan" bắt đầu ghi hình vào tháng 8 năm 2018, và hiện đã hoàn thành tất cả các công đoạn hậu kỳ. Tuy nhiên, hơn 15 tháng sau đó, ekip sản xuất vẫn chưa tìm được kênh phát sóng. Mặc dù bản quyền bộ phim đã được bán cho hơn 160 quốc gia trên thế giới, thế nhưng tại Hàn Quốc nó lại không thể tìm thấy bất kỳ kênh nào, từ đài trung ương đến đài cáp, để lên sóng chính thức. Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng SBS sẽ là nơi phát sóng "So I Married An Anti-Fan", nhưng những thông tin đó đều sai sự thật khi nhà đài này lên tiếng phủ nhận.

So I Married An Anti-Fan

Vấn đề của "So I Married An Anti-Fan" còn trở nên rắc rối hơn khi 2 diễn viên nam chính của bộ phim là Choi Tae Joon và Chansung hiện đều đang phục vụ trong quân đội. Ngay cả khi bộ phim có thể được đảm bảo một suất lên sóng, sẽ không có nam chính nào tham gia các hoạt động quảng bá. Ngoài ra, nữ chính Sooyoung hiện đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của cô là "Call It As You See It" của OCN. Điều này khiến việc sắp xếp thời gian cho các hoạt động quảng bá (nếu có) thậm chí còn khó khăn hơn.

So I Married An Anti-Fan

Một nguồn tin trong ngành truyền hình cho biết: "Việc phát sóng bộ phim hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bộ phim không giành được quyền phát sóng trên các đài truyền hình, tất cả những gì ekip sản xuất có thể làm là tìm đến các dịch vụ OTT chẳng hạn như Netflix. Nếu trường hợp đó cũng không thành hiện thực thì bộ phim sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn".