Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bộ phim bị 'ném đá' vì đùa cợt Selena Gomez, nhất là dòng chữ trêu chọc nữ nghệ sĩ... còn thận không vậy?

Mới đây, nhà sản xuất và đơn vị phát sóng 'Saved By The Bell' đã phải lên tiếng xin lỗi Selena Gomez vì đề cập đến chuyện ghép thận của cô một cách khiếm nhã.

Selena Gomez được chẩn đoán mắc bệnh Lupus ban đỏ, dẫn đến thận bị ảnh hưởng. Năm 2017, cô bạn Francia Raisa đồng ý hiến một quả thận cho cựu ngôi sao Disney. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm động trước tình cảm của hai người.

Selena Gomez

Tuy nhiên mới đây, câu chuyện ghép thận của Selena Gomez vừa được đề cập đến trong tập 6 của bộ phim "Saved By The Bell" bằng thái độ cợt nhả, thiếu tôn trọng. Cụ thể, hai nhân vật tranh cãi việc ai mới là người hiến thận cho Gomez. "Tôi biết sự thật. Đó là mẹ của Justin. Tôi ước có điện thoại ở đây để chứng minh điều mình nói", người số một cho biết. Trong khi người còn lại quả quyết thận là của Demi Lovato. Chưa hết, dòng chữ "Selena Gomez còn thận không vậy?" xuất hiện trong cảnh phim khiến mọi người vô cùng khó chịu.

Saved By The Bell

Ngày 30/11, tờ Daily Mail cho biết luồng chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng khiến ê-kíp Saved By The Bell vô cùng áp lực và phải lên tiếng xin lỗi. "Chúng tôi không có ý giễu cợt bệnh tình của Selena Gomez. Thực sự xin lỗi mọi người. Chúng tôi đã liên hệ với nữ ca sĩ và mong muốn được ủng hộ cho quỹ sức khỏe The Selena Gomez Fund của cô ấy." Bên cạnh đó, ekip bộ phim cũng gửi lời xin lỗi đến người đã hiến thận cho Selena Gomez - cũng là bạn thân của nữ nghệ sĩ - là Francia Raisa. 

Rõ ràng, việc đem bệnh tật của bất kỳ ai để chế giễu là điều không nên, nhất là khi nó được trình chiếu trong một tác phẩm điện ảnh như vậy. 

Từ Khóa:

Selena Gomez

Rare