Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bộ phận netizen đòi tắt tivi, chuyển kênh sau khi MC Thành Trung lên tiếng ủng hộ phát ngôn của Du Thiên về tội phạm Đường Nhuệ

'Là 1 MC, người của công chúng thì uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói đi, từ mai có mặt là tôi chuyển kênh' - một netizen cho biết.

Cũng gọi là liên quan đến nhân vật Đường Nhuệ nổi danh đất Thái Bình, sau khi Quang Hà tuyên bố vẫn coi họ là "anh chị của mình" bởi mối quan hệ gắn bó mật thiết trong quá khứ thì đến lượt Du Thiên tiếp tục nhận là em của Đường Nhuệ, thậm chí khẳng định chưa bao giờ lấy cát-xê khi biểu diễn tại các sự kiện riêng ở gia đình của họ bởi ở góc độ của nam ca sĩ "anh (Đường Nhuệ) là người anh tốt! Người anh mà tôi cũng như nhiều anh em, bạn bè không có lý do để không trân trọng".

Cũng theo nam ca sĩ, vợ chồng đại gia Đường Nhuệ có phạm tội thì pháp luật sẽ xử lí công bằng, nghiêm minh, còn bản thân anh không cổ xúy hay biện minh cho vợ chồng họ, anh chỉ luôn coi Đường Nhuệ là một người anh thân thiết, đồng thời tâm niệm cuộc sống phải có trước có sau, không nên a dua theo kiểu "giậu đổ, bìm leo"…

"Tôi đã trân trọng và gọi nhau là anh thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi. Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình. Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường. Ở đời chỉ sợ mình làm sai, sống sai. Chứ tôi không sai thì chả có gì phải sợ hay xấu hổ khi nghe những lời công kích cả". Du Thiên cho biết. 

Một bộ phận netizen đòi tắt tivi, chuyển kênh sau khi MC Thành Trung lên tiếng ủng hộ phát ngôn của Du Thiên về tội phạm Đường Nhuệ 1

Cũng như Quang Hà, Du Thiên khẳng định vẫn coi Đường Nhuệ là anh em

Phía dưới bài đăng của Du Thiên, dư luận chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều: 1, ủng hộ quan niệm rạch ròi của anh về tình anh em và các mối quan hệ làm ăn xã hội; 2, chỉ trích nam ca sĩ "hám fame", đã coi trọng tình nghĩa thì không cần thiết phải giảng giải đạo đức trên mạng xã hội, nhất là trong trường hợp vụ Đường Nhuệ đang nổi danh khắp cả nước. 

Tuy nhiên, bức tâm thư của Du Thiên lại không đặc biệt gây chú ý bằng một bình luận của MC Thành Trung khi nam MC ủng hộ việc đàn em vẫn coi trọng tình anh em, bạn bè cả trong lúc họ gặp hoạn nạn: "Mọi việc trên đời đều có nhân quả, đều có giá của nó. Và việc của mỗi chúng ta là sống đúng với cái đạo của con người. Em cư xử như vậy là đúng, mình không bỏ anh em lúc hoạn nạn ít nhất là trong suy nghĩ, còn những việc sai của ai có pháp luật, trời đất đối ứng".

Một bộ phận netizen đòi tắt tivi, chuyển kênh sau khi MC Thành Trung lên tiếng ủng hộ phát ngôn của Du Thiên về tội phạm Đường Nhuệ 2

Vấn đề là động thái trên đã khiến một bộ phận CĐM vô cùng bức xúc, họ không chỉ lên tiếng phản bác MC Thành Trung mà còn tuyên bố sẽ chuyển kênh, tắt tivi nếu có anh xuất hiện:

- Trước giờ theo dõi, và cũng khá thích anh. Anh nói cũng đúng nhưng cái anh Du Thiên nói em không đồng tình. Viết rõ dài nhưng cố để biện minh, và tô vẽ minh lên là nhiều hơn. Anh em chơi với nhau mà không biết nhau làm cái gì, không biết khuyên bảo nhau, làm những điều thất đức mà cũng im lặng trước cái sai thì người ta gọi là gì anh nhỉ?.

- Là 1 MC, người của công chúng thì uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói đi, từ mai có mặt là tôi chuyển kênh.

- MC của VTV phát biểu vậy anh có thấy nó sai sai không?.

Hiện tại, MC Thành Trung vẫn giữ im lặng, may mắn là khán giả cũng hết sức thông cảm với quan điểm riêng của anh.