Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bộ phận fan BTS gây bức xúc khi tràn vào livestream của Lee Suhyun (AKMU): Hết spam mừng sinh nhật Jimin lại đến miệt thị ngoại hình nữ ca sĩ

Một bộ phận fan BTS đã bị chỉ trích khi vào livestream của Lee Suhyun (AKMU) chỉ để nói chuyện về idol của họ trong BTS.

Việc các nghệ sĩ Kpop thường xuyên phải đón nhận những bình luận 'kém duyên' trong các buổi livestream đã trở thành vấn đề nan giải. Một trong những tình huống gây khó chịu nhất phải kể đến việc nhiều fan vô tư bình luận về idol khác bên dưới những buổi stream của các nghệ sĩ không hề liên quan. Đối với những bình luận này, nhiều nghệ sĩ Kpop vẫn sẽ đọc thấy và có người thì có thể bỏ qua, nhưng cũng có người lại cảm thấy khó xử và thậm chí còn phải lên tiếng giải thích.

Mới đây nhất trường hợp này đã xảy ra với Lee Suhyun (AMKU) và buổi phát sóng Vlive mới đây nhất của cô. Mặc dù rõ ràng là live của Suhyun, thậm chí 2 nghệ sĩ hay công ty còn không liên quan đến nhau, nhưng một bộ phận fan BTS vẫn tràn vào livestream và để lại những lời lẽ rất thiếu tôn trọng. 

Vào ngày 13/10, Lee Suhyun đã có một buổi phát sóng live trên Vlive mới tiêu đề 'Hi!'. Đây là lần đầu tiên Suhyun lộ diện trên Vlive kể từ lần cuối live vào ngày 13/5. Tuy nhiên so với những buổi live trước đó, buổi live này là lần đầu tiên phần bình luận lại chứng kiến sự hỗn loạn đến vậy. Đó chính là bởi vì có khá nhiều fan BTS đã vào xem và họ đã spam buổi Live của nữ ca sĩ bằng những lời lẽ ngoài lề, thậm chí là cho thấy sự vô ý thức và không tôn trọng người khác. 

Được biết ngày 13/10 hôm đó cũng là ngày sinh nhật của Jimin (BTS). Chính vì vậy trong phần bình luận bỗng dưng có rất nhiều người viết những câu chúc mừng sinh nhật Jimin. Không những vậy vì thời điểm đó Jimin chưa live mừng sinh nhật cùng fan nên một số người còn để lại những bình luận như: 'Tôi đang đợi Jimin live', 'Jimin live', 'Khi nào Jimin sẽ live nhỉ?' v...v...

Trong suốt buổi live kéo dài hơn 2 tiếng này của Suhyun, phần bình luận ngập tràn những câu spam như vậy, hoặc là dùng những ngôn từ không lịch sự, hoặc là nhắc đến idol không liên quan. Đáng phẫn nộ hơn là còn có những người chuyển sang miệt thị cả ngoại hình của nữ ca sĩ, viết những lời như 'Nhìn cô thật xấu xí'. Khi thấy Suhyun bị xúc phạm, nhiều fan AKMU đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ, thậm chí là cãi nhau với các fan BTS. Chính vì vậy phần bình luận lại càng thêm hỗn loạn. 

Mặc dù vẫn trò chuyện với các fan như bình thường nhưng Suhyun cho thấy rằng mình vẫn nhìn thấy phần bình luận đang như thế nào. Nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ hòa nhã giải thích: 'Mọi người đừng cãi nhau. Các bạn có thể dùng những câu từ thân mật hoặc tôn trọng hơn một chút thì đều được cả, chỉ cần đừng đi quá giới hạn. Nhưng mà mình cũng không thấy ai đã đi quá giới hạn gì đâu... Và nếu có ai đó nhắc đến những nghệ sĩ khác thì cũng không sao, mình chỉ cần bỏ qua không đọc chúng là được.' 

Được biết từ trước đến nay Suhyun đã từng nhiều lần bị miệt thị ngoại hình hoặc nhận về những bình luận tiêu cực khác và cô cũng từng nhiều lần thẳng thắn đáp trả lại. Tuy nhiên trong buổi live ngày hôm đó, thái độ của Suhyun được cho là rất khéo léo và nhẹ nhàng, thậm chí còn nhắc fan rằng đừng cãi nhau vì những bình luận spam đó vì cô chỉ cần bỏ qua chúng là được.

Suhyun nhắc đến việc các fan đang tranh cãi vì những bình luận không liên quan trong buổi live

Trong khi đó, rất nhiều netizen và chính cả những fan BTS khác cũng không thể chịu nổi sự thiếu suy nghĩ của một bộ phận ARMY. Họ yêu cầu tình trạng này cần phải chấm dứt, và nếu thật sự yêu thương idol thì không nên làm những chuyện khiến hình ảnh idol và fandom bị ảnh hưởng tiêu cực theo.

Tuy nhiên cũng có một số fan cho biết khi chưa  xác định rõ những tài khoản đó thì không thể đổ hết toàn bộ lên cho ARMY vì bất kỳ ai cũng có thể dùng tài khoản 'giả danh fan nhóm' để vào spam trong live của các nghệ sĩ khác nhằm 'hất nước bẩn' cho nhóm nam nhà Big Hit. 

Bạn nghĩ gì về tình huống Suhyun bị nhận về những bình luận liên quan đến BTS trong buổi live của mình?