Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bình luận được Jeon Somi nhấn like trên Instagram vô tình tiết lộ nguyên nhân thực sự đằng sau cuộc chia tay chấn động giữa cô và JYP?

Một lần nữa, cư dân mạng và người hâm mộ lại bùng nổ với hai luồng ý kiến trái chiều sau khi đọc được những bình luận được Somi bày tỏ sự đồng cảm.

Vốn đã nắm chắc một suất center trong girlgroup sắp ra mắt của JYP Entertainment, việc Jeon Somi đột ngột rời khỏi công ty đã khiến dư luận xôn xao bàn tán không ngừng trong suốt 2 ngày nay. Ngay sau khi tin tức này bùng nổ, rất nhiều suy đoán khác nhau đã được cư dân mạng đưa ra, liên quan đến lý do thực sự đằng sau quyết định chấm dứt hợp đồng quá đột ngột nói trên. Một số người tin rằng Somi đã kiên quyết ra đi vì bị JYP kiềm kẹp hoạt động quá lâu, trong khi những người khác lại suy đoán cựu thành viên I.O.I đã gây ra một vụ việc "động trời", vi phạm luật lệ công ty.

Somi rời JYP

Bất chấp tất cả những suy đoán không hồi kết từ dư luận, phía JYP Entertainment không hề đưa ra bất cứ lý do hay lời giải thích cụ thể nào về cuộc chia tay giữa họ và Somi. Trong khi đó, Somi cũng đăng tải một bài viết lên Instagram để cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, nhưng tuyệt nhiên vẫn không nhắc đến nguyên nhân thực sự đằng sau tình huống này.

Tuy nhiên sau đó, một hành động của Jeon Somi đã khiến cộng đồng mạng một lần nữa bùng nổ với những suy đoán về lý do cô "dứt áo ra đi" khỏi JYP. Trong khi hoạt động trên Instagram, Somi đã nhấn like một vài bình luận đặc biệt do người hâm mộ để lại. Một trong số những bình luận được cô nhấn like là: "Yêu cậu, Somi à TT TT TT Cậu tỏa sáng ở đâu không quan trọng! Bởi vì cậu nhất định sẽ thành công dù có đi đến bất cứ nơi đâu!!". Bình luận này ngụ ý muốn nói rằng việc gắn bó với một công ty lớn như JYP không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn cho sự thành công của cô.

Dù vậy, bình luận thu hút sự quan tâm nhiều nhất khi được Somi nhấn like lại là: "Lựa chọn duy nhất trong quá khứ của mình, Somi à, mình sẽ ủng hộ cậu bất kể cậu có ra mắt ở đâu. Cậu sẽ làm mọi thứ tốt thôi, ở bất kỳ nơi nào!! Không thể tưởng tượng được cậu đã phải mong đợi được debut lần nữa đến nhường nào sau khi I.O.I tan rã... Bọn họ đã lợi dụng hình ảnh của cậu... Mình ghét JYPE vì không để cậu ra mắt, cho dù là với tư cách nghệ sĩ solo hay trong một nhóm nhạc".

Somi rời JYP

Sau khi nhìn thấy Jeon Somi nhấn like những ý kiến ​​đặc biệt này, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng khi nghĩ đến việc có thể cuộc chia tay giữa cô và JYP Entertainment không hề diễn ra êm đẹp như người ta vẫn nghĩ. Một số người để lại bình luận chỉ trích JYP: "Nếu JYP Entertainment thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một nhóm nhạc nữ mới không có Somi, thì rõ ràng là cô ấy đã bị đá ra, không phải "kết thúc hợp đồng" như những gì họ nói", "Nếu cô ấy nhấn like một bình luận nói xấu JYPE, điều đó có nghĩa là....",....

Somi rời JYP

Somi rời JYP

Mặt khác, một số cư dân mạng lại nhận xét rằng đây có thể là một quyết định công bằng xuất phát từ cả hai phía, và nếu JYP nhận thấy rằng Somi không nhất thiết phải "thuộc về" nhóm nhạc nữ mới của họ, phía công ty cũng không có bất kỳ lý do gì để tiếp tục giữ cô lại.

Bạn có nghĩ rằng đây chính là lý do khiến Jeon Somi quyết định rời khỏi JYP?