Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bí mật của Mỹ Tâm vô tình bị fan phát hiện, tương ứng, kênh Youtube nhiều subscribers nhất Vpop vốn thuộc về Sơn Tùng M-TP đã đổi chủ

'Tẩm ngầm tầm ngầm mà đấm chết voi', đúng là fan Việt không đùa được với 'chị đẹp'!

Kể từ khi Mytamtube bị hack vào năm 2013, My Tam - kênh Youtube mới của "họa mi tóc nâu" luôn ở trong tình trạng ẩn lượt đăng kí. Tìm hiểu trên socialblade.com, khán giả cũng chỉ tìm thấy một số thông tin như có 382 video trên kênh, tổng view toàn kênh là hơn 1 tỷ, xếp hạng D,... chứ tuyệt nhiên không để lộ bất kì con số nào về subscribers. Đây được coi là trường hợp kỳ lạ nhất Vpop bởi nhiều sao Việt hiện nay còn ao ước kênh Youtube sớm đạt được vài triệu lượt đăng kí, hòng lọt vào BXH 50 channel hàng đầu ở làng giải trí. 

lộ lượt người đăng kí trên kênh Youtube của Mỹ Tâm

Bao năm nay, lượt đăng kí trên kênh Youtube của Mỹ Tâm vẫn là ẩn số đối với khán giả

Bất ngờ là, bí mật mà ê-kíp Mỹ Tâm giấu kín bao năm vô tình đã bị tiết lộ vào tối 25/3. Không rõ kênh Youtube My Tam gặp trục trặc gì mà đột nhiên hiện lượt người đăng kí khiến fan "sốc toàn tập" bởi chẳng những nó lớn hơn dự đoán của cư dân mạng mà còn vượt trội hơn cả lượt subscriber trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP. 

Cụ thể, kênh My Tam hiện có 6,86 triệu người đăng kí, trong khi đó, kênh Youtube của Sơn Tùng vốn được coi là channel nhiều subscribers nhất trong nhóm nghệ sĩ Việt đang sở hữu 6,06 triệu người đăng kí, chênh lệch không quá lớn nhưng đủ để "chị đẹp" soán ngôi đàn em. 

lộ lượt người đăng kí trên kênh Youtube của Mỹ Tâm 1

Biết là My Tam đã đủ điều kiện đạt nút Vàng từ lâu nhưng chính fan cũng không ngờ được, số subscribers của nó lại lớn hơn cả Sơn Tùng M-TP Official

Thêm một điểm kỳ lạ nữa cũng tại thời điểm kênh Youtube của Mỹ Tâm lộ người đăng kí, kênh Youtube của Sơn Tùng đồng thời cũng không còn xuất hiện trên danh sách thống kê top 250 channel hàng đầu Việt Nam. Với hơn 6 triệu lượt subscriber, kênh này luôn dao động trong top 10 kênh Youtube hot nhất, vậy mà hiện tại lại biến mất không lý do. 

lộ lượt người đăng kí trên kênh Youtube của Mỹ Tâm 2

Từ trước đến nay, kênh Youtube của Sơn Tùng luôn nằm trong top 10 channel nhiều lượt đăng kí nhất Vpop, nhưng hiện tại nó đã "không cánh mà bay" trong BXH này, cho dù "sếp" không hề ẩn subscribers.