Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bàn tay chỉ có 5 ngón nhưng chàng idol này có thể cầm được cả 5 món không rơi

Có chút gọi là 'siêu năng lực'.

Bàn tay của bạn to cỡ nào? Chúng có đủ lớn để cầm nắm hơn 3 thứ cùng một lúc không?

Ở Hàn Quốc hiện tại, "bàn tay to" đang trở thành chủ đề bàn luận trên nhiều diễn đàn. Bắt nguồn từ những nhân vật trong truyện tranh, bàn tay to thường gắn liền với hình ảnh chia sẻ ấm áp, lãng mạn, tay lớn nắm tay nhỏ, cùng nhau đi khắp nơi và chia sẻ tình cảm dành cho nhau.

Cư dân mạng bắt đầu quan tâm đến tay của các thần tượng KPOP, những người làm việc trong nghề nghiệp đặc thù, chuyên đem đến niềm vui và hạnh phúc dành cho người hâm mộ.

Trong số đó, nhiều người có thể không nhận ra bàn tay của thành viên Stray Kids - HyunJin, lớn như thế nào bởi vì anh chàng rất cao.

Hyunjin

Hyunjin

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bàn tay của Hyunjin thật sự rất to.

Một bức ảnh hiện đang gây sốt cho thấy Hyunjin không chỉ cầm 2-3 món đồ trong một bàn tay, mà anh chàng cầm được cả 5 món.

Hyunjin

Chính xác thì những món đồ mà Hyunjin đang cầm là gì?

Hóa ra nam thần tượng đang cầm một hộp đựng AirPod, một cái điện thoại, một cục sạc dự phòng, vài chiếc khẩu trang và đặc biệt là cả một chai nước suối.

Hyunjin

Nhìn thì thấy đơn giản nhưng không hề dễ để cầm được 5 món đồ lớn trên một bàn tay. Không tin ư? Bạn có thể thử xem sao.