Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bài phát biểu gần đây của RM xóa tan tin đồn bất hòa giữa BTS và Big Hit Entertainment

Trưởng nhóm BTS đã có những lời đề cập đến Bang Shi Hyuk và công ty quản lý trong khi phát biểu nhận giải.

Vào tối qua, bản tin "Newsroom" của JTBC bất ngờ đưa tin độc quyền tuyên bố BTS và Big Hit Entertainment đang chuẩn bị bước vào một cuộc chiến pháp lý vì những mâu thuẫn và tranh chấp xung quanh vấn đề phân chia lợi nhuận giữa hai bên. Đến sáng nay, Big Hit đã đưa ra một thông báo chính thức rất dài làm rõ lập trường của họ về những gì mà JTBC đã báo cáo.

bài phát biểu của RM nhắc đến Big Hit

Trên thực tế, sau khi "Newsroom" phát sóng, một số cư dân mạng đã bắt đầu chỉ trích Big Hit EntertainmentBang Si Hyuk vì cho rằng họ chỉ quan tâm đến tiền bạc và đối xử bất công với BTS. Tuy nhiên, đông đảo ARMY vẫn đặt niềm tin vào công ty quản lý, đồng thời đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy giữa BTS và Big Hit không có bất kỳ mâu thuẫn hay bất hòa nào, và mối quan hệ của họ vẫn bền chặt như mọi khi.

Trên thực tế, chỉ vài ngày trước khi báo cáo của JTBC được công bố, BTS đã nhận được giải thưởng Hitmakers Group of the Year tại lễ trao giải của Variety. Và bài phát biểu của trưởng nhóm RM khi đó chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy mối quan hệ giữa nhóm và công ty quản lý không hề xảy ra mâu thuẫn như những gì JTBC đã tuyên bố.

bài phát biểu của RM nhắc đến Big Hit

Trong bài phát biểu nhận giải, RM đã nhấn mạnh rằng mặc dù các thành viên là những người có mặt ở đó để nhận giải thưởng nhưng họ sẽ không thể đạt được thành công này nếu không có những nỗ lực của Bang Si Hyuk và tập thể nhân viên Big Hit Entertainment: "Mặc dù chúng tôi là những người được đứng đây để nhận giải thưởng này, nhưng thành công này chắc chắn không thể đến với chúng tôi nếu không có nỗ lực của Chủ tịch Bang và tất cả các nhà sản xuất, tất cả các nhân viên trong công ty của chúng tôi".

Ngoài ra, trong bài phát biểu của mình, RM cũng tiết lộ rằng nhóm sẽ phát hành album mới vào năm 2020, và người hâm mộ tin rằng đó cũng là một bằng chứng khác cho thấy mối quan hệ giữa hai bên vẫn rất tốt đẹp, và mong muốn được tiếp tục làm việc với Big Hit của BTS chưa bao giờ thay đổi.