Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bài hát phát hành 2 năm trước bất ngờ Perfect All-kill trên iChart

Bất ngờ hơn khi ca sĩ thể hiện bài hát này lại là một giọng ca không mấy tên tuổi!

Làng giải trí Hàn Quốc luôn tồn tại những điều bất ngờ và chẳng ai có thể dự đoán trước được. Ngày hôm nay, bạn chỉ là một tên tuổi vô danh, nhưng biết đâu chừng chỉ sau một đêm, bạn và ca khúc của bạn sẽ trở thành chủ đề nóng nhất trên các mặt báo cũng như các diễn đàn mạng.

Han Dong Geun chính là một trường hợp như thế, khi mới đây, một bài hát được anh phát hành từ 2 năm trước bất ngờ "hồi sinh" trên các bảng xếp hạng!

Han Dong Geun

Han Dong Geun

Vào tháng 9 năm 2014, Han Dong Geun ra mắt ca khúc "Making A New Ending For This Story" nhưng không gây được tiếng vang là mấy. Đến khi người ta tưởng rằng bài hát này đã rơi vào quên lãng, thì 2 năm sau đó, "Making A New Ending For This Story" bất ngờ đạt thành tích Perfect All-Kill, đứng đầu toàn bộ các bảng xếp hạng thời gian thực, hàng ngày và hàng tuần! Cho đến nay, ca khúc này vẫn đang trụ vững tại vị trí no.1 của iChart.

Han Dong Geun Perfect All-kill

Han Dong Geun sinh năm 1993. Anh ra mắt với vai trò ca sĩ ballad vào năm 2012 dưới trướng Pledis Entertainment (công ty của NU'EST, After SchoolSeventeen), nhưng một thời gian dài, giọng ca này chưa thể bật lên được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của làng nhạc Hàn Quốc.

MV "Making A New Ending For This Story" - Han Dong Geun

Sự "hồi sinh" bất ngờ của bài hát được phát hành từ 2 năm trước này là kết quả đạt được sau khi Han Dong Geun xuất hiện trên "Duet Song Festival" và "Radio Star". Thông qua những chương trình này, nhiều fan mới đã phát hiện ra tài năng cũng như sức hút đặc biệt của giọng ca sinh năm 1993.

Phần trình diễn của Han Dong Geun trên "Duet Song Festival"

Một lần nữa chúc mừng Han Dong Geun vì thành tích bất ngờ này!

Munnie lược dịch