Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bài hát cũ mà nghệ sĩ JYP phát hành 3 năm trước bất ngờ lội ngược dòng, lý do liên quan đến... Sajaegi

Thật may mắn, đây là một tin tích cực.

Ca khúc “You Were Beautiful” đột nhiên trở lại trên các BXH nhạc số, sau hơn 1.000 ngày kể từ khi nó phát hành (6/2/2017). Bài hát leo lên tới hạng 52 của BXH Melon, đây thậm chí còn là thứ hạng cao nhất mà ca khúc từng đạt được.

Jae đăng lên Twitter ảnh chụp màn hình, viết "Wild" kèm theo biểu tượng mặt khóc. Thành viên DAY6 cảm ơn người hâm mộ bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh thông qua Instagram. 

DAY6

Young K, thành viên viết lời và đồng sáng tác bài hát với Wonpil, chụp ảnh màn hình thứ hạng trên Melon rồi chia sẻ trên trang cá nhân: "Chuyện gì đang xảy ra vậy?!?! Cảm ơn rất nhiều, mọi người à".

DAY6

Theo tìm hiểu của báo chí, lý do "You Were Beautiful” quay trở lại các BXH âm nhạc liên quan đến một bài đăng nổi tiếng trên diễn đàn cộng đồng. Tại đó, người dùng gợi ý cho nhau bài hát nào xứng đáng lội ngược dòng trên các BXH thay vì những ca khúc sajaegi (thao túng nhạc số).

Nhiều người đã đề xuất cái tên "You Were Beautiful”, do đó, cộng đồng mạng đã tìm kiếm bài hát và đưa nó lên #11 BXH Bugs, #25 BXH Genie và #52 BXH Melon.

DAY6

Xin chúc mừng DAY6!